Sản phẩm nổi bật
Bàn bếp Inox 304 hiện đang được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay bởi những chất liệu cực kì chắc chắn và nhiều tiện ích đáng được mọi khách hàng cần nhất trong khu nhà bếp của riêng họ. Hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu hơn nưa về sản phẩm nhé.
Bàn sơ chế món ăn hay còn gọi là bàn bếp Inox 304 được dùng để sơ chế món ăn hàng ngày, được ưu chuộng nhiều nhất bởi các nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các loại thực phẩm số lượng nhiều cụ thể như: Bít tết, rau, thịt, cá,..
Giới thiệu về Bàn bếp Inox 304
Thiết kế bếp của nhà hàng hay các quán ăn, khách sạn, thậm chí là cả không gian gia đình bạn cũng đều cần đến các thiết bị trang trí, tùy theo yêu cầu sử dụng.
Bên cạnh những bàn gỗ được mạ sắt truyền thống thì ngày nay có thêm sư lựa chọn thiết thực, hiệu quả hơn là bàn bếp Inox 304.
Được biết đến là một chất liệu bền nhất, dẻo nhất và chịu được Oxy hóa cao, hạn chế tối ưu độ hoen gỉ nhất, thì bàn bếp Inox 304 được rất nhiều nhà hàng khách sạn, các quán ăn vừa, lớn, tin dùng nhất trên thị trường mà giá cả lại không quá là đắt đỏ.
Tại sao chất liệu Inox 304 cho bàn bếp
Bàn bếp Inox công nghiệp 304 thì sẽ được các gia công Viễn Đông thiết kế kiểu dáng rất đẹp mắt và an toàn. Hơn nữa lại còn thiết kế chân chịu lực cực kì tốt và chắc chắn..
Mặt và chân bàn được sử dụng chất liệu thép không gỉ 304 nên không bị hỏng khi bị ngấm nước. Vì thế, dựa vào kích thước và hình dáng mà bạn có thể chọn lựa được các loại bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Bên cạnh đó, với việc là chất liệu tốt từ Inox 304 giúp cho bàn sơ chế được điểm 10 về chất lượng trong mắt các chủ nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn lớn, bởi sự phục vụ của bàn bếp Inox đem lại. Tuy nhiên để có thể cho bàn bếp Inox 304 được tuổi thọ dài bạn cần phải có những quy tắc riêng về bàn bếp của mình.
Những lưu ý khi sử dụng bàn bếp Inox 304
Bên cạnh những tiện ích, tiện lợi bởi bàn sơ chế thực phẩm Inox 304 mang lại trong setup bếp nhà hàng thì bạn cũng phải nên có một số quy tắc về vệ sinh để cho bàn bếp của bạn được tuổi thọ lâu dài nhất.
– Bàn bếp Inox 304 phải nên lau sạch mặt bàn sau khi sử dụng sơ chế sản phẩm để an toàn vệ sinh.
– Không nên sử dụng trực tiếp các vật nhọn hoặc búi cọ để chà sát mặt bàn. Bởi như vậy sẽ làm xước bề mặt bàn. Làm giảm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
– Không nên cho các chất Axit mạnh vào mặt bàn, các chất Clo hay Clrua bởi mặt bàn sẽ bị gỉ khi có các chất này xúc tác.
Bàn sơ chế inox 304 là một sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay và được trọng dụng, một thiết bị không thể thiếu trong mỗi không gian bếp to nhỏ.
Ngoài ra, để đảm bảo phối hợp nhịp nhàng các thiết bị bếp trong thi công bếp nhà hàng, Viễn Đông còn hướng dẫn bạn cách phân khu và sắp xếp các thiết bị bếp công nghiệp sao cho phù hợp.
- Khu bảo quản cần trang bị các loại tủ lạnh công nghiệp, kệ inox, bàn inox
- Khu sơ chế cần có bàn đông, bàn mát, chậu rửa công nghiệp, máy cưa xương, máy thái thịt, ….
- Khu nấu chính chủ yếu cần sử dụng các thiết bị bếp âu, bếp á, lò nướng, bếp chiên, …
- Các thiết bị dành riêng cho khu pha chế, phục vụ đồ uống gồm: máy làm đá viên, máy bào đá, máy xay sinh tố công nghiệp…
- Khu rửa bát đĩa gồm: chậu rửa công nghiệp, giá kệ inox, máy rửa bát… quan trọng nhất là máy rửa bát công nghiệp …
Viễn Đông chúng tôi luôn đem đến những thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.
Đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, 6 cơ sở trên khắp cả nước và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng phục vụ khách hàng và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại đây. Ngoài ra, Viễn Đông nhận thiết kế, thi công bếp công nghiệp với quy trình đơn giản, nhanh chóng 4 giai đoạn
- Tư vấn
- Khảo sát
- Thiết kế bản vẽ 3D
- Thi công
Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0965.460.345 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp.
>>> Những lưu ý khi mua bàn inox nhà bếp