Nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh cuốn điện

  • Thương hiệu          : Viễn Đông
  • Chất liệu                 : Inox 304
  • Đường kính tráng  : 30, 40, 50cm
  • Bảo hành                : 12 tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Có một thiết bị bếp công nghiệp giúp bạn tráng bánh cuốn nhanh hơn, lại không cần phải hì hục nhóm bếp than mỗi sáng, đó chính là nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông có thiết kế hiện đại

Kế thừa các ưu điểm vốn có của nồi tráng bánh cuốn truyền thống, các kỹ thuật viên của Viễn Đông đã thay đồi một số chi tiết để nồi tráng bánh cuốn điện mang lại nhiều tiện ích hơn.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông

Nắp nồi dạng hình nón cụt

Tương tự như nồi truyền thống, nồi tráng bánh cuốn điện cũng sử dụng loại nắp nồi cao, tạo không gian cho hơi nước giãn nở làm chín bột bánh. Nắp nồi có tay cầm để người tráng bánh lấy ra, đậy vào .

Kích thước tấm tráng thông dụng

Khung tấm tráng bánh được làm từ inox để bạn căng vải lên. Vải tháo lắp dễ dàng cho việc vệ sinh. Viễn Đông cũng tìm hiểu thị trường và thiết kế nồi kèm tấm tráng bánh với kích thước thông dụng:

Nồi tráng bánh cuốn đậy nắp và không đậy nắp

Chất liệu tốt, an toàn

Nồi tráng bánh cuốn điện được làm từ inox 304 không gỉ, có độ bền cao. Loại inox này cũng được Viễn Đông sử dụng trong các dòng nồi được tin dùng khác như : nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi hầm xương điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi nấu rượu.

Tay cầm nồi tráng bánh cuốn

Ống tiếp nước tiện lợi

Thay vì phải nhấc tấm tráng bánh ra hay phải làm rách một góc bên tấm tráng như nồi truyền thống, nồi tráng bánh cuốn điện có thêm một ống tiếp nước vào lòng nồi. Bạn nên thêm nước sôi vào thay vì nước lạnh để không mất công chờ nước trong nồi sôi lại.

Ống tiếp nước vào lòng nồi

Cách sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông

  • Kết nối nồi với nguồn điện
  • Đổ một lượng nước vào nồi, phải đảm bảo lượng nước ngập thanh nhiệt 
  • Vặn 2 thanh nhiệt ở mức cao cho nước nhanh sôi và đậy nắp nồi
  • Khi nước sôi, vặn nhỏ thanh nhiệt hoặc tắt bớt 1 thanh, bạn chỉ cần giữ lượng nhiệt ở mức vừa phải, nước luôn sôi và tạo nhiều hơi để tráng chín bánh
  • Còn bây giờ thì chỉ cần tráng bánh như bạn vẫn làm thôi, đừng quên thêm nước vào nồi trong quá trình tráng bánh để không cạn nước làm cháy thanh nhiệt

Hộp điện điều khiển nồi tráng bánh cuốn

Mua nồi chính hãng từ Viễn Đông

Hiện nay trên thị trường tràn lan rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đến với Viễn Đông để chắc chắn mua được sản chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa chiếc nồi phù hợp nhất. Chính sách lắp đặt và bảo hành mang lại cho bạn sự thuận tiện.

cam-ket-ban-hang

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.