Sản phẩm nổi bật
Contents
Hiện nay trên thị trường đa phần tất cả các quán ăn đều dùng nồi nấu hủ tiếu bằng điện. Vì sao nồi nấu hủ tiếu bằng điện lại được tin dùng thay cho nồi truyền thống? Hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về lợi ích nó mang lại nhé.
Bất cập khi sử dụng nồi nấu hủ tiếu truyền thống
Dùng bếp than tổ ong giá rẻ, tiết kiệm luôn là ưu tiên lựa chọn sử dụng đối với các quán ăn nhỏ. Chỉ cần bỏ 200 đến 300 nghìn là đã có thể mua được một bếp than tổ ong dễ sử dụng, nhỏ gọn, hiệu quả về kinh tế (nấu được lâu, nấu được nhiều, nhiên liệu than tổ ong rẻ…).
Tuy nhiên trong khói than có chứa nhiều thành phần độc hại như cacbon, nitơ oxit, CO2,… Các chất này khi hít phải trong không khí lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.
Trong quá trình sử dụng, khói bụi từ bếp than bám vào thực phẩm, làm cho tính vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.
Người dùng thường mất rất nhiều thời gian để nhóm lò và chuẩn bị nước lèo phục vụ khách. Không dừng lại ở đó, trong quá trình sử dụng người dùng còn phải kiểm tra than để đảm bảo nhiệt độ. Mỗi một lần thay than là phải nhấc nồi lên xuống rất vất vả.
Tất cả những bất cập trong quá trình sử dụng nồi nấu hủ tiếu truyền thống nêu trên. Được khắc phục hoàn toàn bằng nồi nấu hủ tiếu bằng điện mang lại tiện ích đến khách hàng.
Tiện ích mà nồi nấu hủ tiếu bằng điện mang lại
Hiện nay nồi nấu hủ tiếu bằng điện luôn là sự lựa chọn số 1 tại các quán hủ tiếu bởi những tiện ích mà nó đem đến sau đây:
Sử dụng đa năng
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện không chỉ dùng để nấu hủ tiếu mà còn có thể dùng để nấu nhiều món như: phở, mỳ vằn thắn, bún bò huế, bánh chưng, luộc gà,… Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn dung tích cho phù hợp.
Hệ thống thông minh
Điểm nổi bật nhất của nồi nấu hủ tiếu bằng điện chính là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với một thao tác đơn giản là vặn nút nhiệt độ đến mốc mà mình muốn, hệ thống rơ le sẽ tự động điều chỉnh, dữ nhiệt độ trong nồi luôn ở mức đã chọn.
Ví dụ trong quá trình sử dụng khách hàng chọn mức 100°C, khi mức nhiệt trong nồi đạt đến 100°C rơ le sẽ tự động ngắt điện. Đồng thời chuyển sang chế độ ủ giữ mức độ nhiệt luôn ở 70°C đến 80°C.
Tiết kiệm
Thời gian trung bình để nấu một nồi nước lèo là từ 6 đến 8 tiếng, nếu sử dụng nồi nấu hủ tiếu truyền thống thì sẽ rất tốn tiền than và công sức để hoạt động.
Đối với nồi nấu hủ tiếu bằng điện thân nồi 3 lớp gồm 2 lớp inox 304 và lớp foam cách nhiệt ở giữa. Lớp inox 304 giúp việc giữ nhiệt trở nên tốt hơn.Làm giảm 20% đến 30% điện năng tiêu thụ cho 1 nồi nước lèo.
Công ty Viễn Đông luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu, với đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.