Dây chuyền làm bánh mì 2024

Giá bán:94.000.000 VND 92.200.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Kinh doanh bánh mì chưa bao giờ hết hot. Vẫn biết quy trình làm bánh mì đầy đủ gồm 5 bước: Trộn – chia – se – ủ – nướng nhưng lonuongbanhmi.net.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm bánh mì 2024 cụ thể hơn về từng dòng máy để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định đầu tư bởi chi phí của cả 1 dây chuyền không phải là con số nhỏ. 

Dây chuyền làm bánh mì 2024

Dây chuyền làm bánh mì 2024

Xem thêm: BÁO GIÁ Dây Chuyền Làm Bánh Mì 2024 – Dây Chuyền Bánh Mì Đầy Đủ 5 MÁY Sẽ Như Thế Nào?

Dây chuyền làm bánh mì 2024 Viễn Đông hiện đại và chất lượng

1. Máy trộn bột mì công nghiệp – Dây chuyền làm bánh mì 2024

Trộn bột là công đoạn không thể thiếu trong mỗi dây chuyền bánh mì 2024. Khách hàng có thể tham khảo 2 mẫu máy trộn bột mì 7kg và 10kg do Viễn Đông cung cấp. Năng suất tương ứng của mỗi máy là 7kg và 10kg BỘT ƯỚT đảm bảo đáp ứng được các lò nướng từ 5 khay đến 16 khay. 

máy trộn bột làm bánh

Máy được làm toàn bộ bằng inox, sử dụng motor VTC và motor Đài Loan mới, lồng đánh dung tích lớn nhờ đó máy đánh bột khỏe, trộn được số lượng lớn và có độ bền cao. Ngoài ra, đây là 1 sản phẩm đa năng, ngoài dùng trong dây chuyền làm bánh mì 2024, máy còn có thể dùng để trộn bột bánh bao, trộn nem chua, đảo nhân nem, đánh khoai lang làm khoai lang kén, … 

2. Máy chia bột 36 phần bằng nhau

Chia bột đều chằn chặn thành 36 phần bằng nhau chỉ chưa đến 30s chính là ưu điểm của máy. Sử dụng máy giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho khách hàng trong dây chuyền làm bánh mì 2024. Bạn có thể lựa chọn giữa máy chia bột bằng tay và máy dùng điện, tất nhiên, máy dùng điện sẽ có giá cao hơn. 

máy chia bột 36 phần

Sau khi trộn bột xong, khách hàng cho bột vào khay chứa và dùng cần đẩy của máy chia bột bằng tay hoặc nhấn công tắc của máy chia bột bánh mì 36 phần tự động là được. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí thì khách hàng có thể tự chia bột bằng tay. Chính vì vậy, đây là thiết bị không bắt buộc trong dây chuyền làm bánh mì.

máy chia bột 36 phần

3. Máy se bột 

Se bột hay còn gọi là vê bột là công đoạn tiếp trong quá trình làm bánh mì của dây chuyền làm bánh mì 2024. Se bánh để tạo hình cơ bản cho bột rồi tiến hành ủ để kích nở bột ở bước tiếp theo. Máy se bột có 3 dòng máy: Máy se bột mì 1 băng tải, máy 2 băng tải và 3 băng tải.

máy se bột

Máy có nhiều băng tải thì càng tiện lợi và giá càng cao. Máy se bột 1 và 2 băng tải đều cần đến 2 nhân công để vừa cho bột vào và lấy bột ra. Trong khi đó, máy se bột công nghiệp 3 băng tải chỉ cần 1 người vận hành, vừa cho bột vào vừa xếp bột ra khay sóng. Bột cũng được se chắc hơn, đó là lý do vì sao đây là máy được khách hàng đặt mua nhiều nhất. 

Máy se bột bánh mì

Tuy nhiên, cũng giống như máy chia bột, khách hàng có thể tự se bột bằng tay để tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhiều thợ làm bánh lâu năm đã có tay nghề cũng không cần thiết sử dụng đến máy se bột. Như vậy, đây là sản phẩm không bắt buộc trong dây chuyền làm bánh mì.  

4. Tủ ủ bột

Sau khi đã được tạo hình, bột được xếp vào khay sóng và đưa vào tủ ủ để kích nở. Viễn Đông hiện đang cung cấp cả dòng tủ ủ bột dùng điện và tủ ủ bột không điện. Tủ ủ bột dùng điện có 2 chế độ: ủ khô và ủ hơi nước

Tủ ủ bột không điện chỉ là 1 tủ bình thường không có chức năng. Để kích bột nở, khách hàng thường để bên dưới 1 ấm nước sôi hoặc nồi cơm điện cắm nước sôi liên tục để hơi nước bốc lên làm nở bánh. 

Tủ ủ bột bánh mì

Tủ ủ bột sẽ không có sẵn khay bên trong mà khách hàng phải mua rời bên ngoài. Thời gian ủ bột sẽ mất khoảng 1h30 phút – 2 tiếng đối với tủ dùng điện còn với tủ ủ không điện không thể biết chính xác vì còn phụ thuộc vào độ bốc hơi của nước.

Bánh được ủ sẽ nở ra đều và đẹp, khách hàng dùng lưỡi dao nhọn rạch trên mặt bánh để khi nướng sẽ ra hình đẹp mắt hơn. Đây là sản phẩm bắt buộc trong dây chuyền làm bánh mì 2024, đặc biệt các khách hàng ở ngoài Bắc vào mua đông hoặc những khu vực cao, có khí hậu lạnh.

Xem thêm: Tủ Ủ Bột Bánh Mì 32 Khay Giá Rẻ – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Hiệu Suất Cao!

5. Lò nướng bánh – thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh mì 2024

Nướng bánh là công đoạn cuối cùng trong cả 1 dây chuyền làm bánh mì 2024. Khách hàng cần phân biệt rõ loại bánh mì mình làm để lựa chọn lò nướng bánh mì phù hợp.

  • Bánh mì lạt: sử dụng lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì xoay
  • Bánh mì ngọt: sử dụng lò nướng tầng

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam

Lò nướng đối lưu có các lò nướng 5 khay, 8 khay và 10 khay, sử dụng việc đối lưu khí nóng trong lò để làm chín bánh. Các lò nướng đối lưu đều sử dụng điện, từ 8 khay trở lên sử dụng điện 3 pha 380V.

Lò nướng bánh mì xoay thực chất chính là lò nướng đối lưu nhưng lò có xe để khay riêng. Xe khay có thể xoay tròn để bánh tiếp xúc đều với nhiệt hơn. Lò nướng bánh mì xoay có các loại 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay. Khách hàng có thể lựa chọn lò dùng điện, lò dùng dầu hoặc cả điện và dầu. 

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay Việt Nam

Lò nướng tầng được sử dụng để nướng các loại bánh ngọt, bánh kem và bánh mì ngọt. Lò nướng tầng có 2 dàn nhiệt trên dưới riêng biệt sẽ giúp bánh nở đều và đẹp, đó là lý do vì sao khách hàng không dùng lò nướng đối lưu hay lò nướng xoay để nướng bánh mì ngọt. Lò nướng tầng có 3 kích cỡ: 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng sử dụng điện hoặc gas để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

chi nhánh Viễn Đông

© 2021 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.