Sản phẩm nổi bật
Nhờ sử dụng đá nướng đế pizza, không ít nhà hàng, quán ăn “đắt khách như tôm tươi” nhờ chất lượng bánh pizza thơm ngon, hấp dẫn khi đầu tư thiết bị này. Chỉ là một tấm đá sao lại có tác dụng khủng lồ đến vậy? Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Pizza – Món ăn ưa thích của mọi gia đình!
Pizza là món ăn có nguồn gốc từ đất nước hình chiếc ủng – Ý, sau dần được du nhập vào Việt Nam và trở thành món ăn ưa thích của không chỉ giới trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng rất ưa chuộng món ăn này! Chẳng vậy mà nhu cầu thưởng thức pizza cũng tăng lên đáng kể, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các quán pizza trên thị trường hiện nay.
Các cơ sở làm bánh pizza ngày một nhiều hơn, bạn cũng có cho mình một cửa hàng sản xuất và bán bánh pizza? Làm thế nào để tạo nên sự khác biệt, cung cấp tới thực khách những chiếc pizza thơm ngon, hấp dẫn? Bí quyết sẽ được bật mí ngay sau đây!
Sử dụng đá nướng đế pizza giúp khách hàng làm bánh pizza ngon, vừa giòn vừa tơi xốp lại bắt mắt, hấp dẫn thực khách – Bí quyết mà không phải ai cũng biết!
Đá nướng đế pizza – Nướng bánh pizza ngon thật đơn giản!
Pizza là loại bánh phải nướng trong môi trường có nhiệt độ cao, khoảng 200 độ C. Một chiếc bánh pizza ngon là bánh có độ dày đế vừa phải, vỏ vàng giòn rụm, bên trong tơi xốp, phần nhân mềm và chín tới. Yêu cầu về đế bánh pizza và phần bên trong cũng như nhân bánh là khác nhau. Nếu sử dụng lò không có tấm đá nướng, thời gian làm chín bánh lâu hơn dẫn đến tình trạng đế bánh cứng, bột và nhân bánh sẽ dai, lớp topping sẽ không giữ được độ tươi ngon khi sử dụng.
Ngược lại khi dùng đá nướng đế pizza, loại đá chuyên dụng có khả năng hấp thụ và truyền nhiệt tốt hỗ trợ khách hàng nướng pizza đạt chuẩn!
Để tấm đá vào lò nướng đến khi nhiệt độ đá tăng đến 200 độ C. Sau đó cho bánh vào lò, đặt trực tiếp trên đá nướng pizza. Nhờ khả năng truyền nhiệt tốt, đế bánh pizza chín giòn, chín nhanh. Trong khi đó, lò nướng vẫn duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo thời gian cho nhân bánh chín tới, bánh tơi xốp mà vẫn giữ được độ tươi mới của lớp topping của pizza.
Và tất nhiên để có một chiếc bánh pizza thơm ngon hấp dẫn thì không thể nào thiếu lò nướng bánh. Dưới đây Viễn Đông sẽ giới thiệu tới bạn lò nướng bánh ngọt được ưa chuộng nhất hiện nay – Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay Southstar!
Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay Southstar – Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh!
Lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay Southstar là loại lò dùng điện để nướng bánh. Thiết bị này phù hợp với những cửa hàng có nhu cầu nướng bánh ngọt, quán bánh mì nhỏ hoặc các chửa hàng làm bánh sinh nhật, pizza, bánh bông lan, bánh trung thu,…
Lò nướng mang lại sự tiện dụng cho người dùng khi được trang bị thêm bảng điều khiển với các chức năng hữu ích giúp khách hàng có thể điều chỉnh linh hoạt các chế độ một cách dễ dàng. Tủ nướng bánh cho phép bạn căn chỉnh thời gian, nhiệt độ và hiển thị chính xác, rõ ràng trên bảng điều khiển này.
Lò thiết kế 2 lớp inox tiện lợi, an toàn cho người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắp lò có tay cầm cao su hạn chế bỏng rát, tiện lợi cho bạn khi nướng bánh. Được trang bị với 2 khay inox kích thước 40×60 các cửa hàng hoàn toàn có thể căn chỉnh số lượng bánh nướng. Khi cần nướng pizza, bạn hãy đặt 2 tấm đá nướng 40×60 vào lò, kích thước đá nướng rất phù hợp với loại lò này!
Pizza thơm ngon, hấp dẫn khi bạn sử dụng lò nướng bánh ngọt và đá nướng đá pizza để chế biến!
Để sở hữu tấm đá nướng đế pizza hay các máy móc thiết bị của dây chuyền làm bánh ngọt, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!