4 tính năng nổi trội của lò nướng bánh mì Southstar

Bánh mì luôn là 1 món ăn được ưa chuộng bởi nó đa dạng về hương vị giá thành cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi, hàng ngày số lượng bánh mì được tiêu thụ là vô cùng lớn. Việc bán bánh mì mang lại lợi nhuận khá cao, chính bởi vậy mà các cửa hàng bán bánh mì ngày một mọc lên như nấm. Lò nướng bánh mì Southstar là 1 dòng lò được nhiều chủ cửa hàng sử dụng nhất, vậy dòng lò này có tính năng gì mà lại yêu thích đến vậy?

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

4 tính năng nổi trội của lò nướng bánh mì Southstar

Hệ thống quạt đối lưu điều khí tự động

Không như các dòng lò nướng khác phải trở khay để bánh đều và ngon thì Southstar với hệ thống quạt đối lưu giúp thổi khí tuần hoàn trong lò. Quạt kết hợp với hệ thống phun sướng giúp bánh mì đạt độ nở và chín đều, thơm ngon giòn đều khi nướng xong.

Điều khiển tự động và tiện lợi

Việc sử dụng lò không gặp phải khó khăn nhờ hệ thống điều khiển tự động được bố trí ngay trước mặt lò. Theo đó, bạn có thể cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, thời điểm phun sương và còi báo khi bánh chín theo ý muốn. Máy sẽ hoạt động theo những gì bạn đã cài đặt.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-5-khay

Nướng bánh chín nhanh và đều

Toàn bộ bánh sau khi nướng thì chín đều, màu sắc bắt mắt. Cùng với chất lượng bánh như  vậy nhưng nếu mua dòng lò bánh mì xoay giá thành cao hơn gấp 3 lần.

Chất liệu tốt –  độ bền cao

Thân lò được thiết kế với 2 lớp inox bền bỉ, ở giữa có 1 foam giữ nhiệt đảm bảo nhiệt không bị thất thoát ra ngoài nhiều. Điều này giúp bánh nhanh chín, tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.

Các linh kiện của lò đều có phụ kiện thay thế nên các bạn có thể yên tâm sử dụng về sau.

Một số loại máy thường được đi kèm với lò nướng bánh mì như: máy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bột.


 

Tham khảo thêm:

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.