Vì sao nhiều người lại tìm mua nồi hấp xôi bằng điện?

Những năm gần đây số người tìm mua nồi hấp xôi bằng điện gia tăng rất nhanh chóng, đặc biệt là tại các nhà hàng, các cửa hàng bán xôi. Lý do tại sao nồi hấp xôi bằng điện lại được ưa chuộng tới vậy, hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!

Nồi hấp xôi bằng điện cho năng suất cao, thành phẩm xôi chất lượng

Với sự ra đời của nồi hấp xôi bằng điện, các cửa hàng đã bớt được rất nhiều nỗi lo lắng, việc nấu xôi ngon trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Nồi hấp xôi bằng điện cho năng suất cao, thành phẩm xôi chất lượng

Với cách nấu xôi bằng những nồi hấp xôi công nghiệp truyền thống thường làm chín xôi bằng gas hoặc củi lửa, mỗi lần nấu để đảm bảo thì chỉ được một lượng nhỏ. Bên cạnh đó để xôi không bị cháy thì chúng ta thường phải mở nắp để đảo xôi khiến cho nhiệt độ trong nồi giảm làm kéo dài thời nấu xôi.

Vì sao nhiều người lại tìm mua nồi hấp xôi bằng điện?

Để nấu được xôi ngon, họ chủ yếu dựa vào kinh nghiệm lâu năm bởi vậy những người mới nấu xôi rất khó để nấu được xôi ngon. Tuy nhiên kể cả những người có kinh nghiệm đôi khi cũng không tránh khỏi được những sai sót, khiến có các mẻ xôi không như ý muốn.

Với cách nấu bằng gas hoặc bếp củi phải canh chừng để ý thời gian thật kỹ do lượng nhiệt cung cấp không kiểm soát được, cũng như nỗi lo về xôi sống, cháy,… Chính vì vậy, chất lượng xôi không đồng đều là điều tất yếu.

xôi nhão

Đối với nồi nấu xôi điện, thiết kế nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Hơn nữa, nồi hấp xôi bằng điện với thiết kế 2 thanh nhiệt làm nước trong nồi xôi nhanh, đảm bảo nhiệt độ trong suốt quá trình hấp xôi.

Nồi có bảng điều khiển nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt với nồi đồ xôi điện, bạn không cần phải đảo xôi mà xôi vẫn dẻo ngon do luồng khí được lưu thông đều trong toàn nồi hấp.

nồi nấu xôi điện

Với 6-7 kg gạo, chỉ mất hơn 1h bạn đã cho ra mẻ xôi thơm ngon, tiết kiệm thời gian hơn so với dùng nồi truyền thống ( mất tới 2,5h).

Tóm lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nấu bằng nồi hấp xôi điện sẽ luôn cho ra thành phẩm với chất lượng tốt nhất trong thời gian rất nhanh.

Xôi nấu bằng nồi nấu xôi điện

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng một lần nghe về tác hại của việc đun than củi quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Có rất nhiều trường hợp ngộ độc do hít quá nhiều khí độc từ than.

Với nồi hấp xôi inox sử dụng điện bạn yên tâm sẽ không còn phải hít những khí độc nữa, chỉ còn những mùi xôi thơm lừng khó cưỡng.

Hấp xôi bằng cách truyền thống

Đối với những nồi truyền thống chúng ta rất sợ khi vô tình chạm phải, có nguy cơ bị bỏng rất cao. Nồi hông xôi bằng điện được thiết kế có 2 lớp thành nồi, ở giữa chứa Foam cách nhiệt. Bởi vậy khi dùng nồi hông xôi điện, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn trong quá trình sử dụng. 

Hơn thế nữa nồi đồ xôi công nghiệp còn có ống đo mực nước, bạn sẽ không lo nồi hết nước dẫn đến cháy nồi.

nồi hấp xôi bằng điện

Cách sử dụng nồi đơn giản, dễ dàng

Nếu là nồi hấp xôi truyền thống, không phải là người có kinh nghiệm thì khó mà bạn có thể nấu xôi ngon được. Đối với nồi nấu xôi điện, mọi thứ bạn phải làm là chờ thành phẩm thôi nhé.

Công việc của bạn đơn giản là sau khi ngâm gạo, bạn chỉ cần đổ nước vào nồi vào đổ gạo vào chỗ và bật công tắc. Thế là món xôi ngon mềm, đúng chuẩn mà không bị bị nhão đã được hoàn thành.

Cách sử dụng nồi đơn giản, dễ dàng

Nên mua nồi hấp xôi bằng điện ở đâu?

Viễn Đông là đơn vị đã trực tiếp nghiên cứu và sản xuất nồi nấu xôi inox công nghiệp và đang phân phối trên toàn quốc, nhận được sự hài lòng và tin dùng của đa số khách hàng.

Viễn Đông luôn cải tiến sản phẩm để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sở hữu nồi hấp xôi bằng điện của công ty.

Nên mua nồi hấp xôi bằng điện ở đâu?

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2019 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.