Vì sao bạn nên có riêng bếp chiên trong nhà hàng của mình?

Trong một gian bếp công nghiệp thì không hiếm gặp các loại bếp Á, bếp Âu công nghiệp. Nhưng không phải nhà hàng nào cũng có bếp chiên công nghiệp. Viễn Đông sẽ cho bạn biết lí do vì sao nên có riêng bếp chiên trong nhà hàng của mình.

Vì sao bạn nên có riêng bếp chiên trong nhà hàng của mình?

Chiên rán là phương thức chế biến thông dụng

Bên cạnh nấu, hấp, hầm, nướng thì chiên rán là cách thức chế biến món ăn rất thông dụng và được nhiều người yêu thích. Bạn khó lòng phủ nhận được sự hấp dẫn của đồ chiên mặc dù được khuyến cáo ăn nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt trên một bàn tiệc nhà hàng thì không thể thiếu món chiên. Vì lẽ đó, nếu có riêng bếp chiên điện công nghiệp sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, bạn thao tác nhanh hơn mà cũng không mất thơi gian chờ món khác.

Bếp chiên phẳng nhám dùng điện

Bếp chiên riêng biệt giúp tiết kiệm chi phí

Với thiết kế chuyên dùng để chiên thực phẩm, bếp chiên công nghiệp bằng điện sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất lượng dầu bỏ ra mỗi lần chiên và cũng giúp việc chiên thực phẩm tiện lợi hơn:

Bếp chiên nhúng điện công nghiệp

Chuyên nghiệp hình ảnh nhà hàng

Không gian bếp nhà hàng của bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng với inox. Với những thiết bị bếp công nghiệp đầy đủ, người đầu bếp không chỉ tăng hiệu suất sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, phục vụ thực khách được nhanh hơn.

Các món chiên rán nguyên quả, nguyên con thường tốn nhiều dầu và mất thời gian, nếu chỉ sử dụng chảo và bếp xào công nghiệp thông thường thì sẽ rất lâu. Bạn còn cần bếp để chế biến món ăn khác nên hãy để những chiếc bếp chiên công nghiệp riêng biệt giúp bạn điều này.

Bếp chiên nhúng điện công nghiệp

Với 3 lí do tưởng như đơn giản nhưng vô cùng chính xác trên đây, mong bạn có thể hiểu được nên có riêng bếp chiên trong nhà hàng của mình. Hãy cân nhắc giữ chi phí bỏ ra để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo: bếp chiên nhúngbếp chiên nhúng điệnbếp chiên điệnmáy chiênchảo chiên điệnchảo chiên bằng điệnlò chiên điệnbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôibếp chiên gà ránmáy chiên khoai tây

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.