Máy cắt xương bò, cá đông lạnh J210

Máy cắt xương bò, cá đông lạnh J210

  • Model : J210
  • Điện áp : 220V/ 50Hz
  • Công suất : 650W
  • Tốc độ quay                    : 15m/s
  • Quy cách lưỡi cưa          : 0.5x 15x 1650mm
  • Diện tích bàn cắt   : 380×500mm
  • Độ dày lát cắt                  : 4 – 180mm
  • Chiều cao cắt             : <180mm
  • Trọng lượng                    : 48Kg
  • Kích thước                      : 520x 470x 820mm
  • Chất liệu chính             : Hợp kim nhôm, inox
  • Bảo hành                         : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

J210 là dòng máy cưa xương có giá thành rẻ nhất hiện nay, chuyên dụng dùng để cắt các thực phẩm như: thịt cá đông lạnh, các loại xương heo, xương bò….Phù hợp với các quán ăn, nhà hàng, các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ.

Vậy máy cắt xương có đặc điểm gì nổi bật và tại sao lại chỉ phù hợp với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Máy cắt xương bò, cá đông lạnh J210

Máy cắt xương bò, cá đông lạnh J210 – Máy cưa xương rẻ nhất hiện nay

Thiết kế gọn nhẹ mà vẫn an toàn: J210 sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cho toàn bộ thân máy cắt cá và inox cho bàn cắt thực phẩm. Với thiết kế này, vừa giúp khách hàng di chuyển dễ dàng khi trọng lượng chỉ là 48kg mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bền bỉ và không bị rỉ sét theo thời gian.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái: Sử dụng khối động cơ có công suất 650W cho khả năng cắt thực phẩm cực nhanh mà không hề xảy ra hiện tượng ì motor. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho động cơ và kéo dài tuổi thọ cho máy cắt xương bò thì bạn chỉ nên để máy vận hành tối đa 30 phút, nghỉ từ 5 – 7 để động cơ hồi phục mới hoạt động tiếp.

Kết quả hình ảnh cho máy cưa xương viễn động J210

Lưỡi cưa bằng thép cứng, độ sắc bén cực cao: Để đảm bảo lưỡi cưa bền bỉ, sắc bén và cắt thực phẩm nhanh chóng, giảm hao hụt và lát cắt đẹp mặt thì máy cắt xương heo J210 sử dụng lưỡi cưa xương bằng thép cứng nhưng được dát mỏng chỉ 0,5 mm và phần răng cưa được tôi ở nhiệt độ thích hợp.

Trang bị bộ lò xo tự động căng lưỡi cưa: J210 trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, tự động đàn hồi và điều chỉnh để lưỡi cưa luôn được kéo căng khi sử dụng. Máy cưa xương J210 không điều chỉnh được độ chùng lưỡi cưa, bạn sẽ thay mới khi lưỡi cưa đã quá giãn hay không sử dụng được nữa.

Có thể thấy, J210 có giá thành rẻ nhưng sử dụng động cơ công suất cao, lưỡi cưa sắc bén với thiết kế hiện đại nhưng lại không cho thời gian vận hành quá lâu chỉ tối đa 30 phút trong 1 lần vận hành phù hợp với mô hình kinh doanh không quá lớn. Khi đòi hỏi máy hoạt động liên tục trong thời gian dài thì J310 sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

 Xem thêm: Máy viên thịt.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.