Một số review về thiết bị lò nướng thịt Hàn Quốc Salamander

Bạn đang có ý định mở một nhà hàng nướng? Bạn đang lên danh sách các thiết bị cần mua, trong đó bạn băn khoăn không biết có nên mua thiết bị lò nướng thịt Hàn Quốc salamander hay không? Mức giá thiết bị cũng không hề nhỏ, vậy hãy thử nghe một số review đánh giá mà cẩm nang lonuongbanhmi.net.vn đã tổng hợp dưới đây để quyết định xem có nên mua thiết bị không nhé!

Lò nướng salamander

Một số khách hàng sử dụng lò nướng thịt Hàn Quốc salamander

Là người đã mua và sử dụng thiết bị lò nướng Hàn Quốc Salamander, chị Uyên,chị Thơm đều có những phản hồi cả ưu điểm, cả những rắc rối nhỏ khi sử dụng về thiết bị.

Hai người, sử dụng 2 thiết bị lò nướng khác nha. Với chị Uyên, mở cửa hàng đồ nướng quy mô lớn được 5 tháng, trong 5 tháng vừa qua, chị sử dụng thiết bị lò nướng salamander 6 họng gas. Ngược lại, quy mô khá nhỏ, chị Thơm lại lựa chọn lò nướng salamander 4 họng gas. Cùng nghe xem, hai chị nói gì về thiết bị này nhé!

Lò nướng salamander

Thiết bị lò nướng thịt Hàn Quốc salamander gas

Trả lời cho câu hỏi: Sử dụng lò nướng salamander trong thời gian cũng khá dài, anh /chị thấy thiết bị có đáp ứng được nhu cầu nướng của mình không? Hai chị cho hay:

Chị khá hài lòng với thiết bị này, chỉ cần một thiết bị nướng thôi mà có thể phục vụ được cả gần trăm khách hàng mỗi ngày. Thịt nướng cũng đảm bảo, ngon và đều hơn.

thịt nướng

Nhiều người hay bảo nướng bằng lò nướng thịt sẽ không chín đều, phải lật giở liên tục hay không nướng được những loại thịt quá dày. Thế nào khi chị nướng bằng cái lò này, có cần phải lật gì đâu mà thịt vẫn chín đều màu khá đẹp mắt.

Hồi đấy chị mua hình như nó sử dụng công nghệ nướng gốm, có thêm chứ năng tản nhiệt nên thịt chín ngon lắm. Khá giống với thịt nướng than.

Về vấn đề vệ sinh thiết bị thì sao ạ?

Vệ sinh cũng khá đơn giản. Bên trong có cái khay đựng mỡ, sau mỗi ngày nướng xong, chị lấy bỏ phẩn mỡ thừa, rửa khay, còn bên trong thì chị dùng khăm ướt lau qua rồi thấm khô lại là được. Nói chung làm từ Inox nên vệ sinh lau chìu cũng khá dễ dàng.

lò nướng salamander

Tại sao chị không sử dụng than để nướng, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều?

Ban đầu, chị cũng nghĩ đến hay nướng bằng than, chi phí ít hơn mà mọi người cũng khá thích. Xong suy đi tính lại, nướng than thì rẻ thật đấy nhưng nướng tốn nhiều thời gian lắm. Lức nào cũng phải căn lửa, nhiệt độ đảo trở thịt liên tục. Có khi tiền thuê người người nướng tốn quá tiền mua lò nướng.

Nướng than hoa

Chị cũng mong muốn thịt nướng hàng mình phải đáp ứng được tiêu chí ngon và an toàn cho sức khỏe nên không dùng than. Mà nhà chị lại có bé nhỏ sống ở đây luôn nên nướng than cũng sợ hại sức khỏe.

Vậy có điểm gì chị chưa hài lòng về thiết bị lò nướng thịt hàn quốc không? Trong thời gian sử dụng, thiết bị có gặp trục trặc gì không ạ?

Hồi đầu, nướng chưa quen, chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc căn chỉnh thời gian, nhiệt độ nướng khi mà thiết bị không có chức năng hẹn giờ. Tuy nhiên sử dụng lâu nên chị cũng quen, tự căn chỉnh được thời gian nướng nhiệt độ.

Nói không hài lòng cũng không phải, chị chỉ thấy hơi bất tiện một chút về nhiên liệu gas. Dùng loại gas 12 kg cho một nhà hàng nên chị phải thường xuyên thay gas.

Bình gas 12kg

Nếu bây giờ chọn lựa lại, chị có chọn thiết bị lò nướng thịt hàn quốc này không hay sẽ chọn nướng than hay các dòng lò nướng khác?

Nói chung là mỗi loại sẽ có nhưng tính năng nổi trội riêng, không có cái nào tốt nhất cả chỉ có cái phù hợp nhất thôi. Sử dụng lâu vậy rồi, chị thấy thiết bị này khá phù hợp nên nếu chọn lại chị vẫn chọn cái này.

Đồng quan điểm về thiết bị lò nướng thịt Hàn Quốc này, bạn hãy tham khảo một số review trên về lò nướng và quyết định chọn mua nhé!

Chúc bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất!

>>> Cách làm bánh trung thu khoai lang đơn giản tại nhà

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.