Mua nồi nấu phở ở đâu?

Nồi nấu phở tại sao lại có đến 3 nồi

Nồi nấu phở bằng điện là dòng máy do Viễn Đông nghiên cứu sản xuất và phát triển từ đầu năm 2014 đến nay, trải qua nhiều lần cải tiến thiết bị, Viễn Đông là đơn vị luôn đi tiên phong trong lĩnh vực nồi nấu phở hiện hành, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng. Hàng Việt Nam – Chất lượng cao.

nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở dung tích 20 – 30 lít hay còn gọi Nồi nhúng bánh phở, nhúng bò.

– Đặc điểm của nồi cấu thành lên thể tích của nó, việc nhúng bánh phở, nhúng bò không cần phải nồi có kích thước lớn, vậy nên nồi nhúng bánh phở thường có thể tích từ 20 lít đên 30 lít, tiêu thụ 2kw- 3kw điện.

Nồi nhúng bánh phở cho lượng tiêu thụ điện một ngày tương đương với nồi nấu nước phở truyền thống ngày xưa. Trong nồi có 1 thanh nhiệt. Nhiệt độ sôi khoảng 20 – 26 phút

Nhận diện nồi nấu phở Viễn Đông

– Đặc điểm của các nồi nấu phở của Viễn Đông dù đứng riêng lẻ một nồi hay cả bộ nồi thì luôn có bộ điện kèm theo. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề công suất điện của nồi quá cao nữa bởi với bộ điện được thiết kế thông minh, có khả năng đóng ngắt thanh nhiệt, giảm công suất để nhiệt ở chế độ liu riu…

Nồi nấu phở dung tích 40 – 60 lít còn có tên gọi khác là nồi nấu nước dùng, nước lèo hay nồi nấu nước phở.

– Một phần thể tích của nồi nấu phở chỉ có thể tích 40 lít đến 60 lít vì nồi này chuyên dùng để nấu nước lèo nên thể tích nồi được co lại so với thể tích nước cần sử dụng. Công suất từ 4kw – 7kw tùy theo thể tích nồi.

 

Nồi nấu nước phở điện tiêu thụ điện lớn hơn khoảng 20% so với nồi nấu nước phở than củi truyền thống. Trong nồi thường có 2 thanh nhiệt có thể đóng ngắt từng thanh một. Nhiệt độ sôi vào khoảng 20 – 33 phút

Nồi nấu phở dung tích 60 lít  80 lít 100 lít đến 200 lít Hay còn gọi là nồi Hầm Xương

– Sở dĩ dung tích nồi nấu phở lớn như vậy vì đặc điểm nồi này chuyên ninh xương thời gian dài, nên thể tích nồi phải lớn để chứa xương và nồi phải luôn sôi liên tục. Công suất tùy thuộc vào dung tích nồi khoảng 8kw – 20 Kw

Nồi hầm xương tiêu thụ điện lớn hơn khoảng 30% so với nồi nấu nước than củi. Trong nồi luôn có 3 thanh nhiệt có thể đóng ngắt riêng lẻ. Nhiệt độ sôi vào khoảng 25 – 40 phút.

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng

Sản phẩm liên quan thiết bị làm bánh:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.