Cơ sở bạn nên mua máy xay cà phê công nghiệp loại nào?

Khi mua máy xay cafe có rất nhiều điều bạn phải cân nhắc, nhưng yếu tố quan trọng nhất có lẽ là sản phẩm cần phù hợp với nhu cầu. Bởi nhu cầu khác nhau sẽ có nhiều loại máy xay cà phê khác nhau. Đối với nhu cầu sử dụng máy xay cà phê công nghiệp, dòng nào là phù hợp nhất với cơ sở bạn?  

máy xay cà phê công nghiệp

Cơ sở bạn nên mua máy xay cà phê công nghiệp loại nào?

Cơ sở bạn có nhu cầu sử dụng các dòng máy xay cà phê công nghiệp, tuy nhiên trong đó thì cũng sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau mà bạn cần lựa chọn ra loại phù hợp nhất. 

Hiện nay trên thị trường có các loại máy xay cà phê công nghiệp như: 

Sản phẩm  Năng suất
Máy xay cafe Inox 1 HP 50 kg/h
Máy xay cafe Inox 2 HP 100 kg/h
Máy xay cafe Inox 3 HP 150kg/ h

motor máy xay cà phê

Nhìn chung 3 dòng máy trên là tương tự nhau và chỉ khác nhau về năng suất.  Motor máy xay cafe hạt công nghiệp có công suất càng lớn thì máy xay càng khỏe, năng suất càng cao, đồng nghĩa gía cũng cao hơn.

Chọn đúng máy xay cà phê công nghiệp phù hợp với cơ sở là bạn đã thành công bước đầu! Tuy nhiên, chọn máy xay cafe công nghiệp có phải máy có năng suất cao, xay khỏe là được?

Đúng là bạn cần điều này, nhưng như thế thì các dòng máy xay nông sản công nghiệp thông thường cũng xay được bột cà phê vì chỉ cần xay thành bột là được.

cafe sau khi xay

Thực tế cho thấy, ngoài năng suất cao, thì đúng 1 chiếc máy xay cà phê công nghiệp chuẩn phải làm tăng hương vị bột cà phê sau khi xay, bột ra mịn đều…Và chi tiết quyết định điều này là đĩa nghiền.

Lựa chọn máy xay cafe cần lưu ý gì về “đĩa nghiền”? 

Phỏng vấn một người làm lâu năm trong nghề, chúng tôi đã nhận được thông tin từ anh Cường chia sẻ: 

Sử dụng nhiều loại máy xay cà phê khác nhau, tôi phát hiện mấu chốt làm tăng hương vị bột cafe sau khi xay nằm ở đĩa nghiền của máy đó. 

Với những máy xay có thiết kế đĩa nghiền nằm ngang sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với máy có đĩa xay nằm dọc, từ đó về sau mỗi lần mua máy tôi đều rất xem xét kỹ lưỡng bộ phận đĩa nghiền!

hạt cafe

Từ một chia sẻ rất thực tế như thế giúp cho bạn đọc có thêm kiến thức rất hữu ích khi chọn mua máy xay cà phê, đồng thời thì qua đó đơn vị chúng tôi cũng hiểu khách hàng hơn.

Tin vui là không cần phải đi tìm đâu xa cả, bạn có thể tìm thấy các mẫu máy xay cafe công nghiệp với đĩa nghiền nằm ngang ngay tại Viễn Đông!

Những chiếc máy xay cafe của Viễn Đông được thiết kế với đĩa nghiền:

  • Làm bằng Inox 304 –> Hạn chế tối đa gỉ sét, đảm bảo vệ sinh
  • Đĩa nghiền xoáy nằm ngang –> Ít ma sát, sinh nhiệt hơn giúp cafe ít bị nóng và về lâu dài hương vị cà phê vẫn được bảo toàn
  • Thiết kế các rãnh nghiền sắc cạnh và đều nhau –> Xay bột cà phê mịn đều

đĩa nghiền máy xay cafe

Là một đơn vị luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những thiết bị tối ưu với giá thành phù hợp nhất, Viễn Đông tự hào là điểm mua máy xay cafe công nghiệp cho nhiều khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn với 6 chi nhánh hiện có trên toàn quốc. 

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và chọn lựa các dòng máy xay cafe chất lượng!

>> Máy xay đậu nành mini phù hợp với cơ sở kinh danh sữa đậu mới mở

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.