Tại sao bạn nên sử dụng máy nén khí trục vít King Power?

Bạn biết gì về máy nén khí trục vít King Power? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu, công suất máy ở mức bao nhiêu, lưu lượng khí như thế nào, có đáp ứng được tiêu chuẩn khí nén mà bạn đưa ra hay không?

máy nén khí trục vít King Power

Bài viết dưới đây đã làm rõ chi tiết cho bạn các thông tin về máy nén khí trục vít King Power và một vài gợi ý về các hãng máy nén khí trục vít khác được đánh giá cao, bạn có thể tham khảo thêm.

Tổng quan về máy nén khí trục vít King Power 

Tập đoàn King Power là nhà sản xuất máy nén khí và cung cấp các giải pháp khí nén toàn diện. Chất lượng sản phẩm vượt trội bởi hệ thống sản xuất công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại.

Máy nén khí trục vít King Power tuy mức độ phổ biến không bằng các hãng máy nén khí khác như: Hitachi, Kobelco, Fusheng, Pegasus… nhưng một khi đã sở hữu máy nén khí trục vít King Power độ tin cậy cao, hiệu suất vượt trội.

máy nén khí trục vít king power

Nguồn gốc xuất xứ và sự phát triển của máy nén khí trục vít King Power

King Power có nguồn gốc từ Đức và có lịch sử hình thành và phát triển hơn 40 năm. Tính đến thời điểm hiện nay, máy nén khí trục vít Kong Power cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia và cũng có văn phòng giao dịch tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các sản phẩm cung cấp bởi tập đoàn King Power

Sản phẩm chủ yếu của tập đoàn King Power: máy nén khí trục vít , máy sấy khí và lò hơi. Máy nén khí có mức công suất tầm trung (185KW), chính vì vậy với những công việc cần đến lưu lượng khí nén lớn công suất cao thì máy nén khí trục vít King Power chưa đáp ứng được.

Máy nén khí trục vít có dầu King Power

Đây là dòng máy nén khí trục vít có thiết kế bình tích khí tương tự như máy nén khí piston nên rất dễ để vận hành. Chỉ có điều là kích thước máy sẽ hơi cồng kềnh.

máy nén khí trục vít king power

 • Công suất: 3,5-15KW
 • Lưu lượng khí: 0,6-2,4 m3 / phút
 • Áp suất: 7-13 bar
 • Truyền động: V- đai

Máy nén khí trục vít biến tần King Power 25 – 75KW

Với các model từ 25 – 75KW cũng là các dòng máy nén khí trục vít có dầu, với kiểu khởi động biến tần nên tiết kiệm điện hơn so với khởi động từ.

máy nén khí trục vít king power

 • Công suất: 22-75kw
 • Lưu lượng khí: 3,6-13,5 m3 / phút
 • Áp suất: 7-13 bar
 • Ổ đĩa: Khớp nối

Máy nén khí trục vít có dầu King Power 90-185kw

 • Công suất: 90-185kw
 • Lưu lượng khí nén: 16-30m3 / phút
 • Áp suất: 7-13 bar
 • Truyền động: Khớp nối – Tốc độ của bánh răng

Dải công suất của máy nén khí trục vít King Power từ 3.5 – 185 KW, trong khi các hãng khí nén khác có công suất lên tới 910HP (680KW). Như đã nói ở trên, máy nén khí trục vít ứng dụng không được phổ biến bằng các hãng máy nén khí khác, nên việc mua máy cũng như bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế sẽ khó khăn hơn.

Tham khảo một số hãng máy nén khí trục vít được ĐÁNH GIÁ CAO hiện nay

Có thể nói, thị trường máy nén khí trục vít hiện nay có vô số dòng máy, thương hiệu máy nén khí trục vít giá tốt, chất lượng đang được cung ứng ngoài thị trường. Các dòng máy đã được định vị, nhận định bởi tính năng của nó.

máy nén khí trục vít king power

Các hãng máy nén khí trục vít chất lượng cao của Nhật Bản: Hitachi, Kobelco

máy nén khí trục vít king power

Tầm trung phải kể đến hàng Đài Loan và Hàn Quốc như: Fusheng, Puma, Hanbell (Đài Loan), Compkorea (Hàn Quốc)…

máy nén khí trục vít king power

Máy nén khí trục vít giá rẻ thì không thể thiếu được: Pegasus (Việt Nam), Kaishan (Trung Quốc)…

máy nén khí trục vít king power

Tất cả các hãng máy nén khí trục vít trên kể cả việc phân phối lẫn mức sử dụng đều khá phổ biến tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về khí nén, hãy liên hệ với Điện máy Lucky – kỹ thuật Lucky sẽ giúp bạn chọn được dòng máy nén khí phù hợp nhất với tiêu chuẩn bạn đưa ra: chất lượng – giá thành – dịch vụ.  Liên hệ với Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.