Cảnh bảo: Máy cưa xương giá rẻ có hay không?

Trên đời này có loại máy cưa xương giá rẻ nào mà vừa tiện ích, năng suất cao lại dùng tốt. Hãy chỉ cho tôi nếu bạn từng gặp nó.

Còn nếu tôi nói là tôi đang bán loại máy cắt xương giá rẻ này, chắc chắn bạn sẽ cho rằng đây là quảng cao và tôi đang “bóc phét” và cố moi tiền từ túi bạn.

Nên không có chuyện, máy cắt cá giá rẻ mà chỉ có máy giá tốt, đáp ứng đúng những gì bạn cần một cách nhanh gọn và tiết kiệm nhất, phù hợp với điều kiện sản xuất và túi tiền của bạn.

máy cưa xương giá rẻ

Máy cưa xương j210 và j310

Máy cưa xưởng giá rẻ hay không là do bạn đánh giá!

Nếu công việc cưa xương để phân phối đóng gói, chế biến, nấu ăn… hằng ngày tại cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, khách sạn… khiến bạn phải vất vả, tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công, hay hiệu quả không cao, thành phẩm nát vụn nhiều… thì sử dụng máy cắt xương bò là lựa chọn hoàn hảo nhất.

máy cưa xương heo

Máy cưa xương mang làm được những điều mà chặt bằng tay không thể làm được

  • Cưa được cả xương ống, thịt đông lạnh, cá đông lạnh, thực phẩm cứng..
  • Những lát cưa đều nhau như 1, bề lặt lát cắt láng mịn không bị nát vụn hay sứt mẻ
  • Hao hụt nguyên liệu rất thấp, chỉ là mụn cưa
  • Sử dụng dễ dàng, đảm bảo an toàn

máy cưa xương bò

Có hay không máy cưa xương giá rẻ khi bạn so sánh giữa các đơn vị!

Giá thành của máy cưa xương phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, có thể bạn nhìn bên ngoài rõ là 2 chiếc máy giống nhau, nhưng tại sao giá lại có nhiều chênh lệch.

Máy cưa xương j210

Thực tế, trên thị trường có máy cắt xương heo loại I và loại II, loại 2 nháy không khác loại I nhưng nhìn kỹ hơn nữa bạn sẽ thất chất liệu xấu hơn, và công suất nhỏ hơn.

Chính sách và dịch vụ bảo hành về sau, đây là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, đôi khi cam kết chỉ là cam kết để bán được hàng, khi có sự cố phát sinh lại không được hỗ trợ.

Một công việc có nhiều cách để thực hiện, bạn có thể chọn thuê nhiều nhân công và trả lương hằng tháng, cũng có thể dùng máy cưa xương với giá thành bằng bạn thuê 2 nhân công và không phải tốn tiền thuê nhân hằng tháng nữa, hiệu quả công việc khác biệt một trời 1 vực.

Để mua máy cưa xương chất lượng tốt, độ bền cao, giá tốt, hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.