Làm thế nào để chọn được địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín

Để tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu thì nhiều người thường tìm đến những địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ. Nhưng không phải địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín? 

Máy rửa xe là thiết bị chính không thể thiếu đối với tất cả các tiệm rửa xe. Thị trường thanh lý máy rửa xe cũ hiện nay rất là sôi động, đa dạng, có rất nhiều địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ khiến chúng ta rất khó để lựa chọn.

MẸO chọn địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ tốt

Bất kỳ địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ nào cũng đều có những lời chào bán đường mật với những lợi ích và chính sách đem lại. Đấy chỉ là những lời giới thiệu còn thực tế thì không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo máy rửa xe cũ là chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ thanh lý trước khi đưa ra quyết định mua.

 • Hỏi bạn bè, người thân

Với nguồn thông tin về bạn bè và người thân thì bạn có thể tin cậy, đáng tin tưởng hơn, chất lượng tốt và giá thành hợp lý . Có thể là mua lại của một bạn nào đó hoặc có thể họ giới thiệu cho bạn địa chỉ họ biết và tin cây có thể an tâm mua sử dụng.

 • Tham gia các diễn đàn – hội nhóm thanh lý máy rửa xe cũ hay thiết bị rửa xe cũ

Ngày nay, mạng xã hội phát triển nên việc trao đổi mua bán trên các trang, hội nhóm rất phổ biến. Muốn biết một địa chỉ thanh lý máy rửa xe máy cũ có uy tín hay không thì bạn nên để ý về thông tin của cửa hàng có rõ ràng không, hay số lượng theo dõi và phản hồi tích cực của khách hàng.

>>> Xem ngay: Báo giá bộ rửa xe máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín

Muốn chọn được địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín chất lượng thì những tiêu chí đánh giá sau đây có thể giúp ích cho bạn:

 • Lựa chọn địa chỉ mà người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và có những phản hồi tích cực.
 • Cửa hàng bạn chọn phải có chính sách bảo hành sau bán đảm bảo.
 • Không nên chọn địa chỉ mà sản phẩm có giá quá cao hay quá thấp. Bạn nên khảo sát mặt bằng giá chung của thị trường.

Địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thanh lý máy rửa xe máy cũ. Sau đây là một số địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín tại Hà Nội.

 • Trang thương mại điện tử Chợ Tốt.
 • Vietnamplus rao vặt.
 • Chợ trời.
 • Những địa chỉ cung cấp điện máy được giử nhờ thanh lý hộ.

>>> Xem ngay: Top 5 lưu ý để mua  thanh lý máy rửa xe cũ giá rẻ – chất lượng

Mẹo chọn được máy rửa xe cũ chất lượng

Việc chọn lựa địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín thôi thì vẫn chưa đủ mà việc chọn được máy rửa xe cũ chất lượng cũng rất quan trọng.

Để chọn lựa được máy rửa xe cũ tốt bạn nên quan tâm đến:

 • Lựa chọn các địa chỉ cung cấp uy tín, có chính sách bảo hành tốt.
 • Kiểm tra cẩn thận kỹ lưỡng từ trong ra ngoài của máy. Công suất làm việc, động cơ có bị kêu không, máy hoạt động có nóng không.
 • Không nên mua những máy đã quá cũ.
 • Nên chọn các hàng bãi nhập khẩu vì nó được sản xuất với công nghệ hiện đại nên chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua máy rửa xe dây đai cũ. Tuy sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng nó cũng có những rủi ro mang lại.

Trên đây là những mẹo để chọn được địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ uy tín mà Điện máy Lucky đã tổng hợp được từ kinh nghiệm thực tế. Hy vọng những điều trên có thể giúp ích cho các bạn.

>>> Tham khảo thêm: máy rửa xe mini, máy rửa xe ô tô

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.