Giá bộ rửa xe máy là bao nhiêu để đầu tư mở tiệm rửa xe máy?

Để một tiệm rửa xe máy đi vào hoạt động trơn tru tăng thêm nguồn thu nhập thì bắt buộc bạn phải đầu tư mua một bộ rửa xe máy. Vậy, giá bộ rửa xe máy là bao nhiêu, có quá đắt để đầu tư hay không?

Ngay sau đây, những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể sự khảo sát thống kê cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của điện máy Lucky.

giá bộ rửa xe máy

Bạn có thể thường thấy người ta khi mới bắt đầu đưa cửa hàng vào hoạt động họ đầu tư mua từng thiết bị riêng lẻ để có nhiều lựa chọn. Nhưng có nên mua riêng lẻ máy rửa xe hay mua theo bộ rửa xe máy thì tốt?

LỢI ÍCH từ việc mua thiết bị theo bộ rửa xe máy có thể bạn chưa biết!

Với đầy đủ các thiết bị cần thiết thì cửa hàng của bạn có thể đi ngay vào hoạt động trong những ngày đầu tiên mà không cần lo lắng thiếu thiết bị ngay trong khi hoạt động.

 • Một bộ rửa xe máy gồm các thiết bị đi kèm cần thiết giúp bạn không mất nhiều thời gian chọn lựa xem cần có những thiết bị nào, còn thiếu gì nữa không?
 • Nếu như bạn là người không am hiểu nhiều về máy móc thì khi mua riêng lẻ sẽ rất dễ dàng rơi vào tình trạng các máy không tương thích với nhau về công suất, điện tích…
 • Hơn thế khi mua theo bộ bạn sẽ được ưu đãi, chiết khấu cao hơn so với mua lẻ từng thiết bị.

Với những ưu điểm đó mà lựa chọn mua theo bộ là hoàn toàn đúng đắn, vậy giá bộ rửa xe là bao nhiêu, bạn có biết?

Thanh ly do rua xe o to xe mây

Giá bộ rửa xe máy theo quy mô tiệm rửa xe

Khi bạn muốn mở cửa hàng rửa xe để kiếm thêm thu nhập thì cần đầu tư các thiết bị như máy rửa xe dây đai, máy nén khí, bình bọt tuyết, dung dịch rửa xe chuyên dụng, các thiết bị sửa chữa xe đơn giản…

 • Với quy mô này bạn chỉ cần chọn máy rửa xe dây đai có công suất 2HP, áp lực nước 10 – 40 kg/cm2 như máy rửa xe HL30, HL45… có mức giá tầm 3 triệu – 3.5 triệu.
 • Máy nén khí nên có áp lực làm việc từ 8 kg/cm2, công suất 1HP, dung tích bình 60 Lít hoặc 90 Lít có mức giá tầm 4 đến 6 triệu đồng.
 • Ngoài ra với các quy mô lớn hơn nên sử dụng thêm bình bọt tuyết 40 Lít bằng sắt để tiết kiệm chi phí có mức giá khoảng 1 đến 1.3 triệu đồng.
 • Ngoài ra bạn còn phải mua thêm các dung dịch rửa xe chuyên dụng, các dụng cụ hỗ trợ như khăn, cọ, chổi, súng xì khô, súng bơm lốp…có mức giá tầm 1 triệu đồng.

may-rua-xe-HL45-4-2_optimized

Như vậy, với mức giá trên cho từng thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe máy là bạn có thể đảm bảo cho việc hoạt động ổn định ngay từ những ngày đầu. Ngoài ra khi mua bộ rửa xe máy bạn cần lưu ý chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm. Để chọn được một đơn vị cung cấp uy tín bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Là nơi cung cấp có tiếng trong nghề, uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng.
 • Có chế độ bảo hành, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn chọn được máy phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Có địa điểm cụ thể, phương thức liên hệ công khai rõ ràng để bạn có thể tìm đến bất cứ khi nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm bắt được giá bộ rửa xe máy cho tiệm sao cho tối ưu chi phí mà đảm bảo chất lượng công việc.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo. Chúc các bạn thành công!

>>> ĐỌC THÊM: Có nên mở cửa hàng rửa xe máy? Vì sao mở tiệm rửa xe lại “hot” đến vậy?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.