Bếp á công nghiệp người đồng hành tin tưởng của các đầu bếp

Bếp á công nghiệp là loại thiết bị bếp chuyên dụng, có nhiều loại khác nhau. Đặc điểm chung của chúng là đều sử dụng gas để nấu các món như hầm, xào thức ăn… giúp nấu nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Bài viết dưới đây của lonuongbanhmi.net.vn đưa cho bạn những thông tin tổng quan về bếp Á do Viễn Đông cung cấp.

 bếp Á công nghiệp

Ứng dụng thực tế của các loại bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp là thiết bị chính luôn được ưu tiên hàng đầu bởi công năng sử dụng mang lại từ các họng bếp khè. Mang đến cho người đầu bếp công cụ quan trọng để chế biến những món ăn đa dạng, nhanh chóng.

  • Bếp á thường dùng trong khu bếp phục vụ cho nhà hàng, khách sạn
  • Bếp á kiềng 2 họng, bếp hầm trong các khu bếp tập thể tại trường học, căn tin ký túc xá, căn tin công sở, căn tin xí nghiệp với số lượng suất ăn lớn và các mô hình bếp ăn dành cho văn phòng công ty.
  • Bếp á đơn họng đất 1 bầu nước có quạt, hay sử dụng  tại các quán ăn, quán cơm và các nhà hàng có quy mô nhỏ.

 bếp Á công nghiệp

Bếp á 3 họng công nghiệp

Sự khác nhau cơ bản của thiết bị bếp á công nghiệp so với bếp thông thường

​Điểm khác nhau cơ bản của 2 thiết bị này là công suất để phục vụ nhu cầu khách hàng. Ví dụ: Sử dụng bếp thông thường để đun sôi 1 nồi nước lớn thì bạn phải mất 10 – 15 phút nhưng bếp Á công nghiệp chỉ mất 2 – 3 phút.

bếp Á công nghiệp

Có thể thấy tại các gian bếp công nghiệp thường phải phục vụ rất lớn trong một thời điểm giao động khoảng 100 – 500 người và có thể hơn tùy vào quy mô của các sự kiện → Sử dụng các bếp á công nghiệp có nhiều họng bếp, kiềng to để nấu nhanh chóng cho ra nhiều món ăn hơn so với bếp thông thường.

Bếp á công nghiệp Viễn Đông – Chất lượng số 1

Bếp Á công nghiệp của Viễn Đông luôn được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng bởi:

Chất liệu cao cấp

Bếp Á công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 bền bỉ, mang vẻ sáng bóng, do đó mang lại sự hiện đại cho gian bếp của bạn, đồng thời giúp bạn dễ dàng trong quá trình vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng.

Tham khảo: Bếp Âu 4 họng dùng gas

bếp Á công nghiệp

bếp á đôi có quạt thổi

Ngoài ra, chất liệu này có khả năng chống gỉ cao và chịu được nhiệt độ tốt nên luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho những món ăn của bạn.

Họng gas chất lượng tốt, tiện dụng

Họng gas của bếp Á công nghiệp Viễn Đông có 2 loại là họng gang và họng đất, có độ giữ nhiệt tốt được đúc  bằng công nghệ cao, mang lại tuổi thọ lớn. Đồng thời, có thiết kế thanh trượt trên gờ giúp tạo điểm kê và tiện dụng cho việc sóc chảo, giúp tránh mỏi tay cho người đầu bếp trong quá trình nấu.

Họng bếp Á công nghiệp

Bếp á 3 họng gas

Đặc biệt, Viễn Đông có cung cấp ra thị trường loại bếp có sử dụng quạt thổi, có thể điều chỉnh cấp độ gió phù hợp với từng món ăn khác nhau, bảo đảm được vị ngon của thức ăn.

quạt thổi bếp á công nghiệp

Sử dụng an toàn

Vì là bếp công nghiệp nên có nhiệt độ rất cao, có thể ảnh hưởng đến người sử dụng, do đó bếp Á tại Viễn Đông có thiết kế thêm hệ thống vòi xả nước giúp giảm làm nhiệt trong quá trình nấu nướng, đồng thời giúp bạn dễ dàng lấy nước cung cấp cho các món ăn của mình.

van xả bếp Á công nghiệp

Bếp á đôi

Ngoài ra, bếp thiết kế các họng gas hoạt động riêng biệt tránh đụng nồi trong lúc nấu ăn, cùng với hệ thống đánh lửa tự động và van gas khóa tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt theo nhu cầu

Điểm đặc biệt tại Viễn Đông là bạn có thể đặt bếp theo nhu cầu để phù hợp với nhà khách, khách sạn của mình. Khi mua bếp Á công nghiệp tại Viễn Đông bạn sẽ được các nhân viên tư vấn đặt bếp theo một số yếu tố sau:

  • Chiều cao, chiều dài cuả bếp
  • Khoảng cách của các họng
  • Số lượng vòi nước
  • Có giá đỡ hoặc không

Tham khảo: Những lợi ích bếp á 3 họng gas công nghiệp đem lại!!

bếp Á công nghiệp

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về giá bếp á công nghiệp cũng như các chương trình chiết khấu hấp dẫn.

>>> Bếp á đôi tốt nhất, kiểu dáng hiện đại, an toàn và năng suất

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.