6 điều cần biết khi bắt tay vào kinh doanh bánh Trung thu

Hiện nay, đã có hàng loạt thương hiệu bánh Trung Thu ra đời, truyền thống có, hiện đại có, từ cao cấp cho đến những cơ sở làm bánh nhỏ lẻ, bánh Trung Thu handmade… Nếu quý khách cũng đang muốn mở tiệm kinh doanh bánh Trung thu thì hãy tham  khảo ngay bài viết dưới đây của lonuongbanhmi.net.vn nhé!

Kinh nghiệm kinh doanh bánh Trung thu

Không đầu tư quá nhiều máy móc

Kinh nghiệm đầu tiên là bạn ĐỪNG đầu tư quá nhiều máy móc. Vì loại bánh này 1 năm chỉ bán có 1 lần nên chỉ cần các loại máy đặc biệt cần thiết như máy trộn bột và lò nướng bánh ngọt. Bên cạnh đó, bạn cần thêm các loại khuôn tạo hình bánh, dụng cụ quết dầu ăn, cân chia bột…

Chỉ khi mở cơ sở kinh doanh bánh Trung Thu lớn với lượng tiêu thụ cũng rất nhiều thì bạn mới nên mua cả dây chuyền làm bánh Trung Thu đầy đủ với chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng.

Tìm hiểu: Gợi ý các máy móc cơ bản trong dây chuyền làm bánh trung thu

Lựa chọn thời gian bán hợp lý

Tiếp đó, không nên bán ngay từ tháng 7 Âm lịch mà hãy đợi khoảng giữa tháng 7. Đây là thời điểm người dân, các công ty bắt đầu tìm kiếm bánh để biếu, tặng. Nếu bán quá sớm, bán sẽ tốn chi phí duy trì mà bán được ít bánh, còn bán khoảng cuối tháng 7 thì rất nhiều thương hiệu cạnh tranh.

Giá bán cạnh tranh

Giá của các hãng bánh Trung Thu cao cấp khá cao, tính trung bình khoảng 50.000 – 80.000 đồng/ chiếc bánh Trung Thu. Bởi vậy, để cạnh tranh, bạn không nên để giá quá cao hoặc quá thấp.

Giá cao sẽ rất ít người mua, hoặc chỉ mua để biếu cho sang. Còn giá quá thấp thì người mua sẽ nghi ngờ về chất lượng của bánh. Như vậy, bạn nên kinh doanh bánh Trung thu với tầm giá 30.000 đồng/chiếc. Kết hợp bán hộp 2 chiếc, 4 chiếc, 6 chiếc, 8 chiếc được giảm giá một chút sẽ hợp lý nhất cho người mua.

Thêm đó, tăng nhanh số lượng bán cũng là cách để kinh doanh bánh Trung thu có lãi cao. Và để số lượng bán được nhiều, bạn nên chú ý đến trọng lượng, hương vị, kiểu dáng,… của bánh. 

Đa dạng loại bánh

Với nhu cầu ăn uống hiện nay, người dân thường thích những loại bánh có nhân đặc biệt, khác lạ so với nhân truyền thống. Chính vì thế, bạn nên sáng tạo nhiều loại nhân bánh để bán kết hợp, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, kinh doanh bánh Trung thu sẽ thành công hơn. 

Những loại nhân đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh, khoai môn… cũng được nhiều người ưa chuộng hơn là những loại nhân bánh truyền thống. Dù là áp dụng phương pháp sản xuất, bán hàng như thế nào, đừng quên là khách hàng sẽ nhớ đến bạn dài lâu nhờ chất lượng bánh!

Kinh doanh phải có “tâm”

Bánh Trung Thu hàng giả, hàng nhái luôn là nỗi lo của người sử dụng, đặc biệt những người mua mang biếu tặng lại càng phải chú ý vấn đề này. Đây cũng là lý do vì sao các hãng kinh doanh bánh Trung Thu cao cấp dù giá đắt vẫn bán rất chạy.

Với một thương hiệu bánh mới mở của bạn, để tồn tại được trên thị trường và khiến khách hàng an tâm thì bánh bán ra phải thực sự “chất lượng”. Chất lượng từ nguyên liệu làm bánh, hình dáng cho đến bao bì, không hóa chất, hạn chế chất bảo quản.

Mặc dù là nghề kinh doanh bánh Trung Thu chỉ bán 1 năm 1 lần, nhưng năm nào cũng bán và tạo dựng thương hiệu cho chính mình. Nếu chỉ hướng đến việc bán bánh trong 1 năm để lấy lãi rồi thôi thì ĐỪNG làm, số tiền lãi ấy sẽ đánh đổi sức khỏe người dùng, uy tín sản phẩm mà bạn cung cấp.

Chủ động tìm kiếm khách hàng

Với thị trường rộng lớn hiện nay, khách hàng có thể mua bánh ở bất kì con phố nào. Nên các cơ sở kinh doanh bánh Trung thu đừng trông chờ việc họ sẽ tìm đến với mình để mua một vài chiếc bánh. Muốn có khách, bạn phải tìm ra khách, để họ biết đến mình.

Cạnh tranh về thương hiệu với các hãng kinh doanh bánh Trung thu lớn như Kinh Đô, Như Lan, Thu Hương Bakery… là điều không thể. Vì vậy, bạn nên kết hợp các kinh nghiệm nhỏ đã nêu trên để có khách hàng. Từ việc quảng cáo, tìm địa điểm mở gian hàng hợp lý, giá bán tầm trung, trưng bày bắt mắt, hoặc một ý tưởng bán hàng thật điên rồ cũng khiến khách hàng chú ý đến bạn hơn.

Xem ngay: Dây chuyền làm bánh trung thu chuyên nghiệp. 

Các loại bánh Trung thu đắt hàng nhất 2023

Sự ra đời của nhiều thương hiệu kinh doanh bánh Trung Thu mới cùng với đa dạng loại bánh khiến cho thực khách không biết phải chọn bánh nào ngon nhất. Dưới đây là gợi ý cho bạn về 9 loại bánh Trung Thu đắt hàng nhất, dự đoán sẽ là hot trend 2023 để bạn nghiên cứu kinh doanh!

  1. Bánh nhân đậu xanh lá dứa
  2. Bánh ngũ sắc
  3. Bánh ngàn lớp nhân trứng chảy
  4. Bánh nhân khoai môn
  5. Bánh nhân thập cẩm
  6. Bánh nhân trà xanh trứng muối
  7. Bánh nhân đậu đỏ
  8. Bánh nhân sầu riêng
  9. Bánh kem Trung Thu

Đây là những loại bánh Trung Thu ngon, dễ làm, gồm những nguyên liệu đơn giản, tự nhiên. Không cần dùng hóa chất bảo quản hay tạo màu mà bánh vẫn thơm ngon và đẹp mắt.

“Bánh hãng nào ngon? Nhân bánh nào ngon nhất?…” Cứ đến dịp Trung Thu, hàng trăm hiệu kinh doanh bánh Trung thu được mở bán trong nhiều ngày. Để chọn được thương hiệu bánh ngon và phù hợp với khẩu vị thì bạn nên tìm hiểu trước để mua được bánh như ý muốn.

Cách làm bánh Trung thu để kinh doanh

Trước khi thực hiện kinh doanh bánh Trung thu, trong khoảng thời gian này, bạn cần học cách làm bánh ngon nhất để bán. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách làm bánh dẻo Trung Thu và cách làm bánh nướng Trung Thu, cùng với đó là cách bảo quản bánh được dài ngày mà không cần sử dụng hóa chất.

Cách làm bánh dẻo

Cách làm bánh dẻo để bán cũng không khác biệt nhiều so với cách làm bánh dẻo tại nhà. Quan trọng là khi kinh doanh bánh Trung thu dẻo thì bạn cần sự hỗ trợ từ những máy móc và tính toán nguyên liệu làm bánh trung thu sao cho phù hợp, không bị dư thừa nhân hoặc vỏ bánh.

Cách làm bánh dẻo Trung Thu đơn giản hơn làm bánh nướng rất nhiều, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện làm bánh dẻo truyền thống như sau:

Nguyên liệu nấu nước đường Nguyên liệu làm vỏ bánh  Nguyên liệu làm nhân bánh 
  • Đường cát trắng
  • Nước âm
  • Nước cốt chanh hoặc cream of tar để tạo hương vị.
  • Nước đường đã nấu
  • Bột bánh dẻo hay còn gọi là bột nếp rang
  • Tinh dầu hoa bưởi
  • Đậu xanh
  • Đường cát trắng
  • Dầu dừa hoặc dầu ăn bình thường
  • Bột mì đa dạng
  • Bột trà xanh
  • Nước sạch

Bước 1: Đun nước đường

Hòa đường với nước nóng theo tỷ lệ 1:1 trong nồi inox cho đến khi đường tan hết. Đặt lên bếp đun sôi thêm khoảng 10 – 15 phút ở chế độ lửa nhỏ. Thêm một ít nước cốt chanh vào đun cùng và vặn lửa lớn cho nước đường sôi mạnh khoảng 1 phút thì tắt bếp.

Bước 2: Làm nhân bánh dẻo truyền thống

Ngâm đậu xanh trước khoảng 3-4 tiếng đồng hồ sau đó vo sạch. Cho đậu xanh đã ngâm vào nồi inox, thêm nước (theo tỷ lệ 1:4) và đặt lên bếp đun chín (để lửa vừa).

Khi thấy nước hơi cạn, bạn đậy nắp nồi inox lại và nấu chín đậu cho đến khi đậu xanh sền sệt, cạn nước thì tắt bếp. Cho đậu xanh còn ấm vào máy xay sinh tố, thêm đường và xay nhuyễn rồi đổ vào chảo chống dính cùng một ít dầu ăn hoặc dầu dừa, đặt lên bếp đun khoảng 15 phút với lửa nhỏ cho hơi nước bay hết, nhân đậu đặc lại.

Trộn bột mì với bột trà xanh cùng nước, quấy đều tay để bột tan. Từ từ đổ bột trà vào chảo và tiết tục đun nhỏ lửa cho đến khi bột đặc quánh lại thì đổ ra đĩa. Nặn nhân bánh thành những viên tròn khi còn ấm.

Bước 3: Làm vỏ bánh dẻo truyền thống

Thêm một ít dầu dừa hoặc dầu ăn, tinh dầu bưởi vào nồi nước đường đã đun sôi. Từ từ cho bột bánh dẻo vào nồi inox và dùng dụng cụ đánh trứng và thìa để trộn đều bột, sau khi bột đã nguội bớt, bạn có thể dùng tay trộn để bột dẻo mịn. Các cơ sở kinh doanh bánh Trung thu có thể sử dụng máy trộn bột để tiết kiệm thời gian hơn. 

Phủ một ít bột khô ra mặt bàn sạch và đặt bột bánh dẻo lên phía trên, sau đó tiếp tục phủ bột khô lên trên khối bột và để bột nghỉ trong khoảng 15 – 20 phút. Nhồi bột bằng tay để khối bột chắc, dẻo mà không dính tay.

Bước 4: Tạo hình bánh

Chia bột thành cách khối khoảng 110g và dùng lòng bàn tay ấn dẹt miếng bột, nặn thành những miếng tròn dẹt. Lấy một phần nhân đặt vào giữa miếng bánh và gói lại. Lăn bột bánh dẻo đã gói nhân qua bột khô (để bột không dính khuôn) và cho bánh vào khuôn để ép.

Quan tâm: Máy định hình bánh trung thu mới!

Bước 5: Đóng gói

Cho bánh dẻo vào hộp hoặc túi kín để bánh không bị khô. Để bánh trong 1 – 2 ngày để bánh chuyển màu trong, dẻo thì ăn sẽ ngon hơn.

Trên đây là cách làm bánh dẻo nhân truyền thống cho các cơ sở kinh doanh bánh Trung thu. Và nếu muốn vỏ bánh có màu sắc đẹp hơn thì bạn chỉ cần trộn vào vỏ bánh các loại màu tự nhiên.

Cách làm bánh nướng để bán

Để kinh doanh bánh Trung thu nướng, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu để làm bánh gồm: bột mì, bột trà xanh, đậu xanh, trứng gà, trứng vịt muối, dầu ăn, muối, bơ đậu phộng, đường, nước đường. Sau đó, quý khách có thể thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên là cách nấu nước đường làm bánh trung thu

Bạn cần có nước + đường + muỗng nước cốt chanh. Đổ vào nồi đường + nước, mở bếp lên đun tới khi nước đường chuyển sang màu vàng. Khi nước đường chuyển sang màu vàng đậm, đổ hết phần đường và nước còn lại vào nồi đun cho tan hết đường.

Lúc này hạ lửa nhỏ xuống và nấu thêm khoảng 30 phút nữa. Khi được khoảng 15 phút thì đổ nước cốt chanh vào và tiếp tục đun. Đủ 30 phút bạn tắt bếp, đổ ra 1 tô nhỏ và để sau một đêm thì nước đường sẽ quánh lại. Lưu ý, nước đường làm xong nên để khoảng 3 ngày trở lên mới dùng để làm bánh trung thu nhân đậu xanh trứng muối nhé.

Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh trứng muối

Đậu xanh đổ nước vào ngâm 2- 3 tiếng để mềm, khi nấu sẽ nhanh hơn. Trong thời gian chờ ngâm đậu thì sẽ thực hiện làm vỏ bánh.

Làm vỏ bánh trung thu – có thể áp dụng làm nhiều loại bánh trung thu khác nhau

Lấy bột mì + bơ đậu phộng + lòng đỏ trứng gà+ dầu ăn+ nước đường (đã nấu ở phần trên) cho vào tô lớn, trộn đều hỗn hợp trên. Trong các hộ kinh doanh bánh Trung thu, nên sử dụng máy trộn bột để tiết kiệm thời gian, công sức.

Nhồi bột khoảng 15- 20 phút cho tới khi bột đều, mịn có màu vàng nhạt của nước đường, khi nướng lên có màu rất đẹp. Sau đó, vo bột thành cục tròn và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, để bột nghỉ 30 phút.

Cách làm nhân bánh trung thu đậu xanh trứng muối

Quay lại với đậu xanh, đem vo sạch rồi cho thêm nước đem nấu cho mềm. Lấy đậu xanh đã được nấu chín ra, cho đường vào, 1 chút muối, xay thật nhuyễn.

Đổ hỗn hợp đã xay ra chảo và sên cho đậu xanh khô lại. Sên với lửa nhỏ và khuấy liên tục để không bị dính và cháy khét, cho thêm chút dầu ăn. Múc ra 1 nửa, nửa còn lại dùng để pha với bột trà xanh.

Bột trà xanh pha với chút nước cho loãng rồi đổ vào phần đậu xanh còn lại trong chảo, thêm chút dầu ăn rồi trộn đều lên. Tắt bếp. Trứng muối đập ra chỉ lấy lòng đỏ, rửa sơ qua nước lạnh và bọc vào giấy bạc, mang nướng ở 180°C trong vòng 5 phút.

Đã có vỏ bánh và nhân bánh đầy đủ, bạn tiến hành cách làm bánh trung thu nướng nhân đậu xanh trứng muối nhé

Chia bột vỏ bánh và nhân đậu xanh bánh trung thu thành các phần bằng nhau, to khoảng bằng quả trứng gà ta. Ấn dẹt phần nhân đậu xanh hoặc đậu xanh- trà xanh, cho trứng muối vào giữa và bọc kín lại, vo thành viên tròn.

Lấy thớt phẳng rộng, rắc lên ít bột mì để khi cán bột không bị dính, rắc cả lên cây cán bột. Đặt viên bột vỏ bánh lên thớt và cán mỏng đều, đặt nhân bánh vào giữa và gói kín nhân lại, vo tròn.

Tạo hình bánh trung thu nhân đậu xanh trứng muối

Nếu không có máy tạo hình bánh trung thu, bạn tìm mua các loại khuôn bánh thủ công như khuôn lò xo có giá thành rẻ, được bán cũng khá phổ biến. Lắp miếng nhựa có hình hoa văn vào khuôn, dùng dầu ăn phết đều bên trong khuôn bánh để khi lấy bánh ra không bị dính và biến dạng.

Tiến hành nướng bánh

Đưa viên bánh vào khuôn, đặt xuống mặt phẳng và nhấn lò xo, sau đó rút khuôn bánh ra bạn sẽ được bánh trung thu đậu xanh trứng muối được tạo hình với hoa văn cực kì sắc nét.

Mang nướng bánh trong lò nướng bánh trung thu ở 180°C trong 5 phút, lấy ra quết 1 lớp nước lạnh lên bề mặt bánh. Để cho bánh nguội thì dùng lòng đỏ trứng gà đánh tan với chút nước, quết tiếp lên bánh.

Tham khảo: Lò nướng Southstar 3 tầng 6 khay mới nhất!

Tiếp tục đem nướng ở 180°C trong 5 phút. Lặp lại thao tác lấy bánh ra quết nước lạnh, để bánh nguội và quết trứng. Thao tác này giúp bánh mềm hơn và không bị khô. Tiếp tục đem nướng, lặp lại 3 lần như vậy và sau lần nướng thứ 4 là bánh đã chín và có mùi thơm của đậu xanh.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách làm bánh trung thu đậu xanh trứng muối, bánh mềm và có mùi rất thơm, lại đặc biệt đảm bảo về chất lượng để mang bán.

Cách bảo quản bánh Trung Thu dài ngày

Các cơ sở kinh doanh bánh Trung thu nên chú ý một số điều sau đây để bảo quản bánh tốt hơn:

  • Làm nước đường thật chuẩn để vỏ bánh không bị ướt/ khô quá.
  • Không cho nhiều dầu ăn vào nhân bánh, cho dầu vào khi nhân còn loãng rồi sên tiếp.
  • Khi nướng, nếu thấy bánh cứng thì lấy ra nhúng vào nước lạnh sau đó để vài phút rồi cho vào lò nướng lại.
  • Ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản bánh trong vòng vài tuần. Nếu bạn muốn để lâu hơn có thể bọc kín rồi để vào ngăn đá tủ lạnh.
  • Khi đóng gói bánh, bạn phải để bánh thật nguội, hút không khí hoặc để gói hút ẩm vào trong gói bọc bánh.

Tìm hiểu thêm: Máy hàn miệng túi liên tục đóng gói bánh Trung thu

Dây chuyền thiết bị đầy đủ cho cơ sở kinh doanh bánh Trung thu

Máy trộn bột

Máy trộn bột công nghiệp cần được đầu tư sử dụng, hỗ trợ hiệu quả cho việc kinh doanh bánh Trung thu. Trên thị trường thường cung cấp loại máy trộn bột mì Việt Nam 7 kg và 10 kg mỗi mẻ, tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian cho quy trình làm bánh Trung Thu.

Giá máy trộn bột công nghiệp khoảng từ 14- 15 triệu đồng. Bạn cần lưu ý chọn mua những dòng máy của Việt nam, motor mới để có hiệu suất cao, tránh hỏng hóc đáng tiếc.

kinh doanh bánh Trung thu

Máy chia bột

Máy chia bột không quá cần thiết trong khi làm bánh tại nhà, nhưng trong các cơ sở kinh doanh bánh Trung thu thì lại cần. Máy chia bột vỏ bánh hoặc nhân bánh thành những phần đều nhau, đúng theo yêu cầu để tạo ra chiếc bánh đẹp, vừa khuôn tạo hình.

Để làm bánh Trung Thu thì bạn nên tham khảo dòng máy chia bột vo tròn, giá khoảng 20 – 80 triệu tùy loại.

Nồi nấu nước đường

Nồi nấu nước đường được dùng trong giai đoạn làm nước đường cho bánh nướng. Thiết bị này không cần thiết, bạn có thể tận dụng những loại nồi nấu thông thường với dung tích lớn. Nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian, không phải khuấy nước đường thì bạn nên chọn nồi nấu cánh khuấy công nghiệp.

Nồi được gắn thêm cánh khuấy, đảo hoạt động liên tục nhờ động cơ điện giúp nước đường không bị đóng cặn hay cháy khét. Giá nồi cánh khuấy khoảng 15-35 triệu đồng, tuỳ vào dung tích.

Máy thái nhân

Các cơ sở kinh doanh bánh Trung Thu hiện nay sử dụng máy thái thịt DQ- 1 để thái mỡ, lạp xưởng làm nhân bánh nướng truyền thống. Thiết bị này cũng khá cần thiết, giúp bạn thái nguyên liệu làm nhân ra hình hạt lựu với kích thước nhỏ đều đặn.

Giá máy thái nguyên liệu nhân bánh nướng khoảng hơn 10 triệu đồng. Khi mua bạn chú ý chọn lưỡi dao thái với kích cỡ phù hợp.

Chảo xào nhân bánh

Bạn cần đảo trộn các loại nguyên liệu trong nhân bánh với số lượng lớn, chảo xào nhân hay còn gọi là chảo sên nhân, máy sên nhân bánh Trung Thu sẽ giúp bạn. Lưu ý đây là loại chảo xào công nghiệp với mức giá từ 30 triệu đồng, được nhiều cơ sở làm bánh lựa chọn.

Máy định hình bánh Trung Thu

Trong cách làm bên trên, Viễn Đông hướng dẫn bạn định hình bánh nướng, bánh dẻo bằng khuôn thủ công. Nhưng nếu làm với số lượng lớn thì bạn cần đến chiếc máy định hình bánh tự động, chuyên nghiệp hơn và không bị vỡ bánh.

Chiếc máy này có giá khá cao, khoảng trên 100 triệu đồng nên chỉ những địa chỉ kinh doanh bánh Trung Thu lớn mới đầu tư sử dụng. Vì ngoài làm bánh Trung Thu, bạn khó có thể tận dụng được chiếc máy này.

Lò nướng bánh Trung Thu

Lò nướng bánh Trung Thu và máy trộn bột là 2 thiết bị bắt buộc phải có để làm, dùng nướng bánh chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Lò nướng bánh Trung Thu Southstar là dòng máy nướng bánh ngọt được đánh giá cao nhất hiện nay.

Lò nướng bánh ngọt có loại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng với mỗi tầng có 2 khay nướng kích thước 40×60 cm. Các tầng nướng riêng biệt giúp bạn nướng được nhiều loại bánh mà không bị nhiễm mùi lẫn nhau. Giá lò từ 9 triệu đồng trở lên nên sẽ thích hợp cho mọi cơ sở kinh doanh bánh Trung thu.

Đây là toàn bộ những thiết bị trong dây chuyền máy làm bánh Trung Thu, trong đó bắt buộc có máy trộn bột mì và lò nướng bánh trung thu (tổng giá khoảng 20- 50 triệu đồng). Còn nếu bạn muốn đầu tư một dây chuyền đầy đủ, chuyên nghiệp thì vốn khoảng 200 triệu đồng.

Mua các thiết bị làm bánh Trung Thu ở đâu?

Với mức đầu tư lớn để kinh doanh bánh Trung Thu, bạn mong muốn được cung cấp bởi một đơn vị uy tín, chất lượng và có đầy đủ các thiết bị. Vậy mua máy làm bánh Trung Thu ở đâu?

Viễn Đông là đơn vị hàng đầu trong cung cấp máy làm bánh trung thu nói riêng và máy chế biến thực phẩm nói chung. Tại đây có đầy đủ các loại máy giúp bạn làm bánh nhanh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn lựa phù hợp với quy mô kinh doanh bánh Trung thu để tránh lãng phí, tiết kiệm chi phí.

Các dòng máy đều được Viễn Đông bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, với những thiết bị lớn và mua theo dây chuyền sẽ được bảo hành tận nơi. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng cũ.

Hàng năm, Viễn Đông cung cấp dây chuyền máy làm bánh Trung Thu cho các cơ sở lớn nhỏ, các đơn vị dạy nghề làm bánh với những ưu đãi chiết khấu lớn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và lắp đặt, bảo hành tận tâm sẽ là nơi bạn yên tâm gửi gắm niềm tin!

Bài viết trên đã chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh bánh Trung thu. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về dây chuyền làm bánh Trung Thu nhé!

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.