chảo-xào-nhân-8-533×400

Nồi sên nhân 50 Lít

  • Model                      : Nồi sên nhân 50 Lit
  • Dung tích                : 50 Lit
  • Công suất điện trở : 9 Kw
  • Công suất động cơ: 0.55 Kw
  • Kích thước chảo     : 1050x 750x 1400 mm
  • Chất liệu                   : Inox
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi sên nhân bánh trung thu Viễn Đông với 4 dung tích từ 50L – 100L – 200L – 300L phù hợp cho các cơ sở sản xuất bánh trung thu quy mô từ nhỏ đến lớn

Chỉ còn hơn một tháng nữa là thị trường bánh trung thu sẽ trở lên nhộn nhịp trở lại, cũng là lúc các cơ sở làm bánh trung thu bắt đầu một mùa vụ. Nồi sên nhân bánh trung thu là một sản phẩm giúp cho các cơ sở mang lại lượng khách hàng lớn với các nhu cầu khác nhau.

chảo-xào-nhân-1

Vì sao lại chú trọng đến nhân bánh nhiều hơn?

Trên thị trường hiện nay thì bánh trung thu handmade đã dần trở thành bánh trung thu được ưa chuộng nhất. Với các sản phẩm bánh trung thu handmade, người bán có thể tùy biến với nhiều loại nhân bánh, cũng như tự đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm bánh trung thu mình làm ra.

nhân bánh trung thu

Ví dụ một số nhân bánh trung thu phổ biến hiện nay như: thập cẩm trứng muối, nhân thập cẩm, khoai môn trứng muối, thập cẩm và gà quay, nhân đậu xanh, trà xanh, chocolate, dừa, rượu vang,…

Thị trường chú trọng đến sự đa dạng của nhân bánh trung thu, khi đó các cơ sở không cần đầu tư quá lớn cho các nồi sên bánh trung thu cỡ lớn mà nên phân phối đều lượng nhận bánh làm ra giúp tiêu thụ nhiều hơn số lượng bánh, tăng doanh thu cho cơ sở.

Cần chú ý những thông tin gì khi làm nhiều loại nhân bánh

làm nhân bánh trung thu thủ công

Khi thực hiện làm thủ công, mỗi loại nhân bánh khi thực hiện lại có những công đoạn và yêu cầu khác nhau. Với những phương pháp thủ công sẽ yêu cầu người làm có tay nghề cao, cần đảo nhân và điều chỉnh lửa liên tục. Nếu chẳng máy sơ sót một chút sẽ làm chất lượng của nhân bánh giảm đi ví dụ như: cháy, gia vị không đều, nhân không được đảo đều.

Để khắc phục các vấn đề mà phương pháp truyền thống gặp phải, Viễn đang cung cấp giải pháp nồi sên nhân inox cao cấp.

Những lợi ích mà nồi sên nhân mang lại

nồi sên nhân bánh trung thu

Nồi sên nhân bánh trung thu 50 Lít có thể  sử dụng để đảo, xào  khối lượng khoảng 30kg nhân trong một mẻ. Khối lượng này gấp 5-6 lần một lần sên nhân bằng chảo xào nhân thông thường. Và thời gian cũng sẽ được rút ngắn hơn

Cối nồi được làm từ inox cao cấp với 2 lớp, ở giữa là khoang chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước). Việc sử dụng cách thủy trong sên nhân giúp nhiệt lượng đều hơn, nhân bánh trung thu không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt.

nồi sên nhân bánh trung thu

Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian.

Cánh đảo có 2 loại là cánh khuấy và cánh vét, sẽ đảm bảo đảo đều nhân trong quá trình hoạt động, cũng như trộn đều gia vị.

Cánh đảo cũng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược để phù hợp với từng loại nhân cũng như khắc phục tình trạng kẹt cánh do nhân bánh  quá đặc.

nồi sên nhân bánh trung thu

Chân kê máy vũng chãi, trong quá trình hoạt động. Máy có chốt an toàn để cố định cối xào nhân. Khi mở chốt an toàn có thể nghiêng chảo giúp lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn, cùng với đó nồi inox kết hợp với phương pháp đun cách thủy giúp có thể lấy hết và sạch sẽ thành phẩm.

nồi sên nhân bánh trung thu

Liên hệ

Để mua nồi sên nhân bánh trung thu đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất được để tư vấn về nồi phù hợp cho nhu cầu của cở sở bạn. Viễn Đông luôn có chính sách mua hàng và bảo hành hướng tới quyền lợi của khách hàng.

Tham khảo thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, dây truyền sản xuất bánh trung thu, máy dập khuôn bánh trung thu, máy định hình bánh trung thu, máy thái mỡ hạt lựu

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.