Nồi hầm xương 120L 1

Nồi hầm xương 120L

  • Model                   : NNP-VD120L
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Công suất            : 9Kw
  • Dung tích             : 120 Lit
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 30 – 40 Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Lí do nồi hầm xương thường có dung tích lớn nhất trong bộ nồi nấu phở đơn giản vì bạn cần một lượng nước đủ dùng cộng thêm phần thể tích dành cho xương. Viễn Đông giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi hầm xương 120L – sản phẩm giúp bạn hầm xương dễ dàng hơn.

Nồi hầm xương

Giới thiệu về nồi hầm xương 120L

Thiết kế ưu việt

Nồi hầm xương 120L có dạng hình trụ, chân đế nồi cao với tích hợp hộp điều khiển dưới đáy nồi. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng sử dụng nồi và đặt nó ở bất kỳ vị trí nào, miễn là đảm bảo đường điện.

Nồi hầm xương 120L

Thành nồi có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt. Nhờ vậy mà khi nấu, nhiệt lượng hạn chế thoát ra ngoài giúp nước nhanh sôi hơn. Điều này cũng giúp người nấu đứng cạnh nồi trong thời gian dài không cảm thấy nóng bức, cũng không bị bỏng khi lỡ tay chạm vào bề mặt nồi.

Chất liệu bền bỉ

Inox 304 chính là chất liệu được Viễn Đông sử dụng để làm nồi nấu phở bằng điện. Đó cũng là thành phần tạo nên các dòng nồi khác như ni nu cháo công nghipni nu có cánh khuyni nu sa đu nànhni tráng bánh cunni nu rượu.

Nồi hầm xương 120L

Inox 304 là loại inox cao cấp chuyên dùng trong sản xuất các sản phẩm đựng thực phẩm. Loại inox này không gỉ, có độ bền cao kể cả môi trường đun nấu có nhiệt độ 1000C và có thêm gia vị.

Sử dụng điện năng tiết kiệm

Với việc dùng điện năng làm nhiên liệu, nồi điện nấu phở của Viễn Đông mang lại sự yên tâm cho người dùng. Sự có mặt của nồi trong quán vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giảm thiểu sự vất vả khi phải nhóm lò than mỗi ngày.

Nồi hầm xương 120L

Bên cạnh đó, sử dụng nồi phở điện còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình thay vì dùng lò than hay khí gas. Khoa học đã chứng minh rằng hít nhiều khí than sẽ gây ung thư phổi và các bện về đường hô hấp.

Vệ sinh đơn giản

Nếu như trước đây, khi sử dụng nồi nhôm, bạn phải rất vất vả để rửa nồi, thêm vào đó lại là những mảng nhọ nồi bám chắc, khó mà cọ sạch. Với nồi hầm xương bằng điện 120L thì bạn hoàn toàn yên tâm, việc vệ sinh nồi phở trở nên đơn giản không ngờ.

Nồi hầm xương 120L

Tất cả những gì bạn cần làm là dùng khăn ẩm lau qua bề mặt nồi. Với lòng nồi, rửa sạch, dùng thêm nước rửa chén nếu cần, sau đó xịt nước, xả sạch thông qua van xả ở đáy nồi. Với thanh nhiệt, bạn cũng cọ rửa như thường. Việc vệ sinh sạch sẽ góp phần tăng tuổi thọ nồi.

Có thể bạn chưa biết, nồi nấu phở điện do Viễn Đông sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

Hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Kết quả thử nghiệm nồi nấu phở


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Tham khảo:  máy thái thịtmáy xay giò chảmáy xay thịt công nghiệpmáy làm xúc xíchmáy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương