SONY DSC
may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-2may-danh-trung-tron-bot-danh-kemmay-danh-trung-tron-bot-danh-kem-20-1cang-danh-may-danh-trung-tron-bot-danh-kemmay-tron-bot-danh-trung-vien-dongMay-tron-bot-danh-trung 10 Lit B10G

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G

  • Model                  : B20G
  • Điện áp               : 220V/50Hz
  • Công suất           : 1100W
  • Càng chân vịt     : 317 r.p.m
  • Càng lồng           : 462 r.p.m
  • Càng móc câu    : 197 r.p.m
  • Dung tích            : 20 Lit
  • Trọng lượng       : 75 Kg
  • Kích thước         : 600x 470x 900mm
  • Chất liệu chính   : Inox
  • Bảo hành            : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Tại sao máy trộn bột đánh trứng mà bạn dùng hay hỏng, cháy động cơ và vứt đi? Vấn đề nhiều khi không nằm ở việc bạn không biết sử dụng mà công suất máy quá nhỏ. Đó là lí do mà các cửa hàng làm bánh phải dùng đến các máy trộn bột đánh trứng đánh kem công nghiệp có công suất trên 600W.

chon-may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-phu-hop

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G được nhiều cửa hàng làm bánh lựa chọn

  • Công suất 1100w, bạn không phải nghi ngờ về  độ khỏe của máy.
  • Dung tích lớn, năng suất lớn, có thể trộn tối đa 20Lit/mẻ.
  • Đa năng với 3 càng đánh chuyên dụng. Chuyên trộn bột, đánh trứng, đánh bông các loại kem tươi, chà bông…
  • Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn.
  • Tiết kiệm chi phí khi tất cả linh kiện, càng đánh, cối trộn bột… đều có thể mua thêm.
  • Công suất lớn, chất liệu tốt.. máy dùng rất bền và ổn định.

Máy trộn bột đánh trứng 20 Lit B20G

3 càng đánh được sử dụng như thế nào?

Sở hữu 3 càng đánh đa năng kết hợp với động cơ công suất 1100w, máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G đủ khỏe để bạn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên liệu làm các loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake.. 

cang-danh-may-danh-trung-tron-bot-danh-kem

  • Càng chân vịt: Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút.. chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..
  • Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
  • Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

may-tron-bot-danh-trung-vien-dong

Với máy trộn bột đánh trứng đánh kem B20G, bạn chỉ cần nhẹ nhàng bấm nút khởi động, máy sẽ trộn đều nguyên liệu và cho ra thành phẩm đạt yêu cầu.

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G

Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng đánh kem

  • Chú ý dừng máy trước khi thay đổi tốc độ.
  • Ngắt kết nồi nguồn điện vào máy trước khi bảo trì và vệ sinh máy.
  • Không nên để máy vận hành liên tục quá thời gian cho phép đối với từng tốc độ để tránh máy quá nóng làm cháy động cơ và đảm bảo độ bền theo thời gian…
  • Thường là 15 phút đối với càng lồng. 20 phút đối với càng chân vịt. Và 30 phút đối với càng móc câu.
  • Máy không đánh được bột quá đặc. Hoặc chỉ đánh được lượng ít các dạng bột để làm bánh mì lạt, Baguette…

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam kết bán hàng về máy trộn thịt nằm ngang6-loi-ich-khi-mua-hang

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.