Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Lâu nay, các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thường phải đầu tư nhiều máy thái thịt với các độ dày khác nhau. Hoặc chỉ có thể đầu tư 1 chiếc máy, còn nếu muốn thái dày- mỏng hơn thì lại phải thái bằng tay. Như vậy quá bất tiện khi cần thái với năng suất cao. Vậy bạn hãy tham khảo dòng máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh sau đây của lonuongbanhmi.net.vn vì nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh được ưa chuộng bởi tính năng thái nhanh, đều đẹp và hơn thế là độ dày lát cắt rất đa dạng. Nhờ đó có thể thái thịt để chế biến các món ăn như xào, nấu lẩu, kho… mà lát thịt được cuộn tròn tự nhiên rất thu hút thực khách.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Thái thịt bằng máy nhanh và đều hơn, không vụn nát như khi thái tay

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh gồm các dòng máy từ nhỏ đến to, cho năng suất thái từ 20kg đến hàng trăm kg thịt trong 1 ngày. Sở hữu động cơ công suất cao, thái khỏe nên lát thịt mỏng mịn.

Máy có thể thái được thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả… với khổ thịt lớn mà vẫn đều và không bị vụn nát như thái tay.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Núm điều chỉnh độ dày, tay đẩy, đá mài và lưỡi dao máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Với độ dày lát cắt được điều chỉnh linh hoạt từ 1mm- 12mm, đây là điều được ưa chuộng nhất ở dòng máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh này. Nếu cần thái ở độ dày khác, bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh độ dày rất dễ dàng và nhanh chóng.

Lưỡi dao của máy có độ sắc bén cao, dạng đĩa cắt đường kính 250-300 mm cho khả năng cắt mịn các khối thịt lớn mà không có hiện tượng kẹt thịt. Trên máy được trang bị sẵn đá mài, khi lưỡi dao bị cùn có thể mài trực tiếp mà không cần tháo rời lưỡi dao ra khỏi máy.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Hình ảnh lưỡi dao máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh có giá đỡ thịt rất chắc chắn, kẹp chặt miếng thịt to để khi thái không bị xê dịch.

Toàn bộ thân máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chống gỉ, sáng bóng, dễ chùi rửa lại đảm bảo vệ sinh khi tiếp xúc với các loại thực phẩm, dầu mỡ. Chân máy có đệm cao su giúp cố định chắc chắn máy khi thái và hạn chế tiếng ồn, rung lắc của động cơ.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Máy làm từ hợp kim nhôm chống gỉ, sáng bóng, dễ vệ sinh

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh bao gồm 2 dòng chính: bán tự động ( ES 250 và ES 300)- tự động ( SL 300E và SL 300B). Mỗi dòng máy có đặc điểm riêng, phù hợp cho nhu cầu thái từ thấp đến cao của từng cơ sở khác nhau. Bạn có thể tham khảo từng dòng máy để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. Máy thái thịt ES 250

Dòng máy này được biết đến với tính năng thái thịt chín rất tốt. Năng suất của máy khoảng 20 kg/ ngày, phù hợp cho các quán bánh mì thịt, hộ gia đình, quán ăn vừa và nhỏ.

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏngMáy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Với chế độ thái bán tự động, tức là bạn cần đầy tay để thịt được cắt qua lưỡi dao, ES 250 có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng 1-10mm. Đường kính lưỡi dao( đĩa cắt) 250 mm giúp cắt được các miếng thịt lớn.

Thiết kế máy nhỏ gọn chỉ 16kg, không chiếm nhiều diện tích gian bếp và bạn có thể di chuyển máy dễ dàng

2. Máy thái thịt ES 300

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Có thiết kế tương tự như ES 250 nhưng ES 300 có được khả năng thái thịt đông se lạnh tốt hơn. Năng suất thái khoảng 30kg/ ngày, máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh này phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Đường kính lưỡi dao là 300 mm, độ dày lát cắt từ 1-12 mm và khi thái ra, các lát thịt cuộn tròn tự nhiên, rất đẹp mắt.

3. Máy thái thịt tự động SL 300E

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

Là dòng máy thái thịt hoàn toàn tự động, SL 300E cho năng suất lên đến 50-70kg/h thích hợp cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp.

Máy thái thịt chín, thịt se lạnh SL 300E sở hữu 2 động cơ, động cơ chính và động cơ bàn đẩy. Bạn chỉ cần cố định miếng thịt vào giá đỡ thịt và mở công tắc cho máy thái tự động. Lát thịt thái ra mỏng đều 1-12 mm, tùy bạn điều chỉnh bằng cách vặn núm điều chỉnh.

4. Máy thái thịt hai chế độ SL 300B

Máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh- thái thịt siêu mỏng

SL 300B là dòng máy thái thịt chín, thịt se lạnh đặc biệt có 2 chế độ: tự động và bán tự động. Thiết kế máy, năng suất ở chế độ tự động tương tự như SL 300E nhưng khi không cần thiết, bạn có thể chuyển sang chế độ đẩy tay.

Dòng máy này cũng phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, cơ sở chế biến thịt lớn.

Liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết giá máy thái thịt chín, thịt đông lạnh và các chính sách liên quan.

>>> Mua máy thái thịt ở đâu tốt?

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.