day-chuyen-banh-my-anh bia

Dây chuyền làm bánh ngọt

  • Máy trộn bột
  • Máy trộn bột đánh trứng
  • Lò nướng bánh ngọt
  • Máy đóng gói
  • Tủ trưng bày bánh
  • Máy chia bột
  • Máy se bột

 

Sản phẩm nổi bật

Với dây chuyền làm bánh ngọt của Viễn Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bạn làm được những chiếc bánh thơm ngon với năng suất cao, cắt giảm tối thiếu chi phí cho việc thuê công nhân.

Bánh ngọt

Sở hữu dây chuyền làm bánh ngọt đồng nghĩa bạn đang có nhiều thiết bị làm bánh kết hợp với nhau, tuy nhiên, phụ thuộc vào mức chi phí đầu tư để bạn lựa chọn mua một vài thiết bị cần thiết hay đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

Dây chuyền sản xuất bánh ngọt cơ bản gồm 4 thiết bị chính: Máy trộn bột đánh trứng (hoặc máy trộn bột mì) -> Lò nướng bánh ngọt -> Máy đóng gói -> Tủ trưng bày bánh. Ngoài ra còn có một số dòng máy hỗ trợ khác như máy chia bột, máy se bột, chảo xào nhân bánh…. tùy nhu cầu để bạn tham khảo sử dụng nếu có điều kiện chi phí cao.

Vai trò của từng dòng thiết bị trong dây chuyền làm bánh ngọt hiện đại

Đầu tiên, xét chức năng cũng như phân loại các dòng máy chính, không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh ngọt là máy trộn bột mì, máy trộn bột đánh trứng, lò nướng bánh ngọt, máy đóng gói và tủ trưng bày bánh.

Máy trộn bột mì

Trong các công đoạn làm bánh thì máy trộn bột có công dụng giúp trộn bột thật đều và nhanh, giúp các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau. Khi sử dụng máy trộn bột bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều so với việc trộn bằng tay:

Các loại máy trộn bột đang có tại Viễn Đông:

Tùy thuộc vào lượng tiêu thụ bánh mà bạn lựa chọn một máy trộn bột phù hợp nhất với cửa hàng của mình. Ví dụ: máy trộn bột 7Kg sẽ trộn được khoảng 4Kg bột khô + 2 Lit nước, tạo thành hơn 6 ~7Kg bột thành phẩm

Máy trộn bột đánh trứng

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem

Máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông với sự đa dạng về chức năng, giúp bạn không chỉ tạo ra được các loại kem tươi thơm ngon mà còn giúp đánh bột dễ dàng. Máy có 3 loại càng để sử dụng với các mục đích khác nhau, bạn có thể tham khảo:

  • Càng lồng: Tốc độ lớn nhất chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng..
  • Càng chân vịt: Và tốc độ vừa thích hợp để đánh trộn, nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiện..
  • Càng móc câu: Ở mức tốc độ nhỏ, máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.

Máy nướng bánh ngọt

lo-nuong-banh-trung-thu-dung-dien

Để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon thì lò nướng là một thiết bị không thể thiếu được trong dây chuyền làm bánh ngọt. Lò nướng bánh ngọt Southstar đa dạng về năng suất, giúp bạn nướng được nhiều loại bánh khác nhau:

  • Lò nướng bánh ngọt Southstar 1 tầng 2 khay
  • Lò nướng bánh ngọt Southstar 2 tầng 4 khay
  •  Lò nướng bánh ngọt Southstar 3 tầng 9 khay

Lò nướng có phổ nhiệt từ 0-300° C với chế độ hẹn giờ theo từng loại bánh, giúp bạn nhàn hơn rất nhiều. Toàn bộ lò nướng được làm từ inox cao cấp chống gỉ. 

lo-nuong-banh-ngot-dung-dien-southstar

Nhiệt lan tỏa lò giúp bánh chín đều, thơm ngon không bị cái sống cái chín chỗ vàng chỗ chưa như một số loại lò nướng trên thị trường.

Máy đóng gói bánh ngọt các loại

Bánh sau khi làm cần được bảo quản, đóng gói để vận chuyển, tùy từng loại bánh để bạn lựa chọn cách đóng gói và máy đóng gói cho phù hợp. Có các loại máy đóng gói phổ biến là: máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in date

máy-hàn-miệng-túi-F700-2

Tủ trưng bày bánh ngọt

Tủ trưng bày bánh ngọt là một thiết bị không thể thiếu trong các tiệm bánh ngọt, quán bánh của bạn sẽ trở nên snag trọng, đẹp mắt hơn nhờ có chiếc tủ trưng bày. Đồng thời, các sản phẩm bánh ngọt cũng sẽ được bảo quản tốt hơn nhờ có hệ thống làm lạnh.

dây chuyền làm bánh ngọt

Có các loại tủ trưng bày bánh có các loại kính cong và kính thẳng, số tầng tùy thuộc vào bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và không gian trưng bày của tiệm.

Ngoài các thiết bị bắt buộc phải có trong dây chuyền làm bánh ngọt như trên, bạn có thể cân nhắc mức chi phí để đầu tư thêm các thiết bị hỗ trợ việc sản xuất như máy chia bột, máy se bột làm bánh để tiết kiệm thời gian, công sức hơn, tăng năng suất đáng kể.

Máy chia bột 

Như các bạn cũng biết, việc chia bột bằng tay rất dễ dẫn đến trạng cái to cái bé, cái ngắn cái dài. Để điều này không xay ra thì tại Viễn Đông có máy chia bột, giúp bạn chia các khối bột thành 36 phần bằng nhau trong chốc láy.

Tại Viễn Đông hiện nay có 2 loại máy chia bột 36 phần: sử dụng bằng tay và vận hành hoàn toàn tự động.

Mỗi phần bột sau khi chia có khối lượng từ 30-180g tùy theo ý muốn của bạn.

Máy se bột làm bánh Việt Nam

may-se-bot-mi-lam-banh-mi

Dòng máy se bột Viễn Đông có giá thành phải chăng với nhiều tính năng vượt trội giúp bạn cán bột, tạo hình bánh một cách dễ dàng, mỗi một mẻ máy se bột có thể se được từ 20-30 bánh.

Với phương pháp se bột thủ công rất khó để điều chỉnh đồ chặt và dày của bánh, nhưng khi dùng máy se bột lại khác bạn có thể điều chỉnh điều đó bằng 4 nút vặn đã được thiết kế trên máy.

Máy se bột 3 băng Viễn Đông giải pháp KHÔNG PHẢI SE BỘT BẰNG TAY

Khi sử dụng máy se bột bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhờ cắt giảm công nhân, bánh sau khi se đều nhau không bị cái to cái bé.

Như vậy, việc lựa chọn các thiết bị hỗ trợ trong dây chuyền làm bánh ngọt tùy thuộc vào nhu cầu và số tiền đầu tư bạn có, còn các máy móc cần thiết như máy trộn bột, lò nướng, máy đóng gói, tủ trưng bày thì bắt buộc phải có.

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Dây chuyền làm bánh mì Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Hướng dẫn cách làm bánh trung thu truyền thống Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Tổng hợp bánh trung thu và các loại nhân bánh Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

Để được tư vấn chi tiết nhất xin liên hệ với Viễn Đông theo Hotline các chi nhánh gần nhất!

>> Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.