Những lợi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu

Đối với các loại lò nướng bánh mì hồi xưa, việc nướng bánh khá vất vả và tốn nhiều công sức thì hiện nay, khi công nghệ phát triển, các lò nướng cũng được cải tiến dần lên và các ưu điểm vượt trội hơn trước rất nhiều. Cùng lonuongbanhmi.net tìm hiểu về lơi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu thay cho các dòng lò cũ nhé!

Vì sao nên sử dụng lò nướng đối lưu?

Với công nghệ mà lò nướng đối lưu mang lại, bạn có thể cảm nhận được lợi ích khi bố trí và thiết lập sản phẩm này trong cơ sở của mình. Dưới đây là các ưu điểm mà thiết bị lò nướng đối lưu  này thật sự mang lại:

Quá trình nấu nhanh hơn

     Vì lượng không khí nóng được thổi trực tiếp vào thức ăn thay vì chỉ bao quanh nó, thức ăn nấu nhanh hơn khoảng 25 phần trăm trong lò nướng đối lưu.

Thực phẩm chín đều hơn

     Lò nướng thông thường có thể có các điểm nóng, tùy thuộc vào vị trí của bộ phận làm nóng, nhưng quạt trong lò đối lưu sẽ lưu thông không khí để giúp làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ.

lò nướng bánh mì

Lò hoạt động tốt hơn

     Không khí trong lò nướng thông thường có thể hơi ẩm,vì hơi ẩm không thể thoát ra ngoài. Còn lò nướng đối lưu 5 khay làm khô và chín đều lớp bề mặt trên, tạo ra màu caramen trên món ăn khi thành phẩm, nhưng bên trong vẫn giữ được độ ẩm cần thiết.

Tiết kiệm năng lượng

     Bởi vì thực phẩm nấu nhanh hơn trong lò đối lưu, sử dụng lượng nhiệt thấp hơn, điều này tiết kiệm năng lượng hơn một chút so với lò nướng thông thường.

Những lợi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu:

– Tiết kiệm thời gian: Với thời gian tăng nhiệt nhanh và ổn định nên sẽ giúp bánh chín nhanh hơn, chỉ mất khoảng 20 phút là lò nướng bánh cho 1 mẻ.

– Đảm bảo bánh chín đều mà không cần phải lật bánh hay làm bất kì thao tác nào bằng cách sử dụng hệ thống quạt đối lưu giúp nướng đều tất cả các loại bánh mỳ và 1 số thực phẩm khác…

Xem thêm: Nồi nấu đường mạch nha làm bánh trung thu Viễn Đông

Lò nướng bánh mì sử dụng nhiều nguyên liệu cho khách hàng lựa chọn: bằng gas và bằng điện

+ Nếu sử dụng bằng gas: thích hợp với những nơi điện áp yếu vì lúc này nguồn điện đưa vào chỉ hỗ trợ cho hệ thống chiếu sáng và đánh lửa. không làm nguồn năng lượng đốt nóng.

+ Nếu sử dụng bằng điện: Dễ dàng thao tác và đảm bảo an toàn hơn dùng bằng nguyên liệu khác.

Lò nướng bánh mì có chức năng cài đặt hẹn giờ, có chế độ tự động chuyển nhiệt độ về dạng bảo quản giữ ấm khi bánh đạt đủ nhiệt độ chín.

– An toàn: Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm đệm bằng cao su đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Dễ dàng quan sát: thêm một lơi ích có được khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu thay cho các dòng lò cũ là có đèn chiếu sáng trong lòng lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.

– Viễn Đông hiện là nhà cung cấp hàng đầu các dây chuyền làm bánh mì, bánh ngọt, dây chuyền làm bánh trung thu trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: 3 lưu ý quan trọng để mua được máy ép nước mía CHẤT LƯỢNG giá tốt

Một số lưu ý trong quá trình vận hành máy

 – Đối với Lò nướng đối lưu 5 khay khi bánh gần chín ta nên mở tủ đảo một số khay bánh cho bánh chín đều

     – Đối với những núm điều chỉnh bên trong cơ bản nhà sản xuất đã điều chỉnh tương đối chính xác chúng ta không nên can thiệp vào.

     – Điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại bánh.

     – Nên bật quạt quay theo chế độ Auto vì ở chế độ này khi mở của quạt sẽ ngừng hoạt động, không thổi khí nóng trực tiếp vào người.

     – Thường xuyên kiểm tra đường nước cấp cho máy.

Mua lò nướng bánh mì đối lưu chất lượng tốt nhất tại Viễn Đông

Đã được khách hàng kiểm chứng qua gần 10 năm qua, các thiết bị làm bánh của Viễn Đông nói riêng và tất cả sản phẩm nói chung được đánh giá cao bởi chất lượng.

Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay khách hàng, hạn chế lỗi đa những lỗi từ phía nhà sản xuất. Đồng thời với chế độ bảo hành 12 tháng, khi có bất cứ vấn đề phát sinh, các bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ 24/7, để không gián đoạn công việc kinh doanh.

Và đặc biệt nhất, với trung bảo hành và sửa chữa bạn sẽ luôn được sửa chữa bởi những kỹ thuật có tay nghề cao!

Dây chuyền làm bánh mì với lò nướng bánh mì đối lưu 

  • Máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg: trộn 7Kg bột thành phẩm/6-10 phút.
  • Máy chia bột tự động 36P: chia 36 phần bột/ 3 phút.
  • Máy se bột 3 băng: se 20-30 bánh/phút.
  • Tủ ủ bộ 16 khay: ủ 160- 240 bánh/ 2 giờ.
  • Lò nướng bánh mì đối lưu 5 Southstar: nướng 150 bánh/giờ.

Liên hệ ngay số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, báo chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.