Hướng dẫn mua lò nướng bánh mì chính hãng

Lò nướng bánh mì chính hãng là một trong những thiết bị nhà bếp đang được mọi người khá ưa chuộng. Với tính năng vượt trội, áp dụng công nghệ hiện đại, năng suất cao, chiếc lò này đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho khá nhiều khách hàng cũng như các tiệm bánh, quán ăn… Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được lò nướng bánh mì chất lượng. Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa mua lò nướng bánh mì chính hãng

lò nướng bánh mì chính hãng

Hướng dẫn mua lò nướng bánh chính hãng

Lựa chọn lò nướng bánh như thế nào hiệu quả đó là điều quan trọng mà người làm bánh mì phải tìm hiểu kỹ trước khi mua. Vậy lựa chọn lò nướng bánh hiệu quả được đánh giá như thế nào?

Quy mô kinh doanh của cửa hàng như thế nào?

Nếu bạn có mối hàng lớn, với số lượng cung cấp đầu ra tương đối cao. Thì lò nướng bánh phải đáp ứng được số lượng lớn, làm việc hàng giờ để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

lò nướng bánh mì Việt Nam

Với quy mô kinh doanh lớn, hệ thống điện của cửa hàng phải là 3 pha (380V). Thì việc lựa chọn lò nướng bánh xoay với số lượng từ 10 khay trở lên là không thể tránh khỏi.

Nếu bạn là chủ cửa hàng có lượng khách tương đối ổn, không nhiều. Thì lựa chọn lò nướng bánh 6 khay trở xuống sẽ phù hợp đối với công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn là chủ cửa hàng nhỏ, số lượng khách ổn định (nhất là khách quen). Hoặc bạn có ý định mở một cửa hàng bánh mì. Thì hãy lựa chọn lò nướng bánh 1 tầng 1 khay, 1 tầng 2 khay. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn nhất.

Loại hình kinh doanh của cửa hàng

Nếu bạn chỉ kinh doanh cung cấp các loại bánh mì ổ, baguette. Thì bạn có thể lựa chọn lò nướng bánh 8 khay trở lên ( tùy vào số lượng khách).

Còn nếu bạn kinh doanh nhiều mặt hàng như baguette, bánh mì ổ, bánh sinh nhật, bánh ngọt… Thì bạn nên chọn từ lò nướng bánh 2 tầng 4 khay trở lên.

Đặc thù của lò nướng bánh

Đối với lò nướng bánh đối lưu thì tất cả các sản phẩm về bánh mì đều trở nên chín đều, thơm ngon. Do nhiệt độ được lan tỏa đều nhờ vào hệ thống quạt gió.

Nếu đó là lò nướng bánh xoay thì giá cả sẽ cao hơn những dòng lò nướng bánh khác. Lò nướng xoay có một trục xoay ở trong lò. Khi nướng trục sẽ xoay để bánh sẽ chín đều từ khay trên đến khay dưới cùng.

Lò nướng bánh trên thị trường có rất nhiều loại trong đó phổ biến nhất là lò nướng bánh điện. Ngoài ra có một số dòng bằng gas, hơi nhưng rất ít thấy trên thị trường.

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp đến quý khách hàng các dòng lò nướng bánh chính hãng như lò nướng xoay, lò nướng đối lưu, lò nướng southstar,…. 

Cách mua lò nướng bánh mì chính hãng tại Viễn Đông

Nếu bạn là những cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa thì hãy tham khảo ngay dòng lò nướng  đối lưu 5 khay và 8 khay. Trung bình sản phẩm có thể cung cấp được 50 – 75 ổ/ mẻ. 

Lò nướng bánh mì đối lưu

– Hầu hết các loại lò nướng bánh mì của Viễn Đông đều là lò đối lưu, bạn không cần phải trở khi để bánh chín đều 2 mặt như những cách nướng bánh thông thường khác. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

– 2 nguồn nhiệt trên và dưới thông minh giúp bánh mì trong lò chín đều, giòn và thơm ngon, bắt mắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và lựa chọn nguồn nhiệt tùy ý.

Nhiệt độ lò nướng bánh mì

– Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng khi nướng bánh. Vì vậy, khi chọn lò nướng bánh mì cho bản thân, bạn nên chọn loại lò có nhiệt độ tối đa là 250 độ C để có thể nướng được nhiều loại bánh.

– Đặc biệt, những chiếc lò có tráng 1 lớp cách nhiệt sẽ là cho bánh chín đều và ngon hơn.

Thể tích lò nướng bánh mì

– Thể tích của lò nướng bánh mì công nghiệp lớn tuy tiêu tốn điện hơn lò nhỏ vì công suất cao hơn nhưng bù lại bạn có thể làm ra nhiều bánh hơn trong một mẻ và có thể làm được các loại bánh cỡ lớn như pizza, gateu…

lò nướng bánh mì chính hãnglò nướng bánh mì chính hãng

Nếu bạn muốn mua lò nướng bánh mì Viễn Đông hãy liên hệ ngay tới số điện thoại phía dưới đây hoặc đến ngay chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn rõ hơn nhé!

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.