Học cách làm bánh mì kiểu Pháp

Bánh mì kiểu Pháp là kiểu bánh mì ngọt, giòn lại thơm mùi bơ sữa được ăn kèm với sữa và thường được dùng vào bữa sáng vì làm rất đơn giản nhưng lại có thể cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày. Thử học cách làm bánh mì kiểu Pháp nhé.

Bánh mì kiểu Pháp

Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh mì kiểu Pháp:

– 4 quả trứng lớn

– 200ml sữa tươi không đường

– 20g bơ

– 1 chiếc bánh mì dài hoặc sandwich

– Gia vị: đường, một nhúm muối, vani, bột quế

Cách làm bánh mì kiểu Pháp:

Bước 1: Cắt bánh mì dài thành những lát tròn dày khoảng 3cm và cắt sống lượng tùy theo người ăn. Sandwwick thì chỉ cần cắt đôi là được.

Bước 2: Đổ sữa tươi không đường vào một chiếc tô lớn rồi cho vào một ít đường và muối và trộn đều.

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Bánh mì kiểu Pháp

Bước 3: Đập 4 quả trứng đã chuẩn bị vào tô sữa và bỏ thêm vani và bột quế vào chung. Tiếp theo là đánh đều trứng với sữa đến khi thấy hỗn hợp hòa quyện với nhau.

Bánh mì kiểu Pháp

Bước 4: Bạn lấy từng lát bánh mì nhúng 2 mặt vào hỗn hợp sữa. Tiếp theo cho bơ cùng một chút dầu ăn vào chảo, rồi đặt bánh mì đã ngấm trứng sữa lên rán vàng đều hai mặt và cho ra đĩa có lót giấy ăn để ngấm bớt dầu.

Bánh mì kiểu Pháp

Giờ thì bạn có thể dùng bánh mì kiểu Pháp kèm với mứt, siro và cả trái cây mà mình yêu thích nhé. Khi ăn có thể uống thêm sữa để cung cấp dủ năng lượng cho cơ thể trong 1 ngày. Đây là một món khá thú vị để ăn vào buổi sáng đấy.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.