Dây chuyền Làm bánh mì (tất cả các loại máy)

Kinh doanh tiệm bánh mì, bánh ngọt đang khá phát triển bởi nhu cầu về các loại bánh luôn luôn cao. Quan trọng không kém kinh nghiệm làm bánh là bạn có trong tay dây chuyền làm bánh mì với các thiết bị tốt nhất, cho chất lượng bánh đồng đều, vàng ngon tự nhiên.

Dây chuyền làm bánh mì

Dây chuyền làm bánh mì tự động hoàn toàn, thậm chí chỉ cần 2 nhân công là có thể vận hành trơn tru các thiết bị máy móc này. Mỗi dòng máy lại được Viễn Đông cung cấp với đa dạng mẫu mã, công suất cũng như giá thành tương ứng để bạn lựa chọn phù hợp với chi phí và mức sản xuất.

dây chuyền làm bánh mì

Dây chuyền làm bánh mì đầy đủ máy móc bao gồm:

Máy trộn bột -> Máy chia bột -> Máy se bột -> Tủ ủ bột -> Lò nướng bánh

Sở hữu dây chuyền làm bánh mì này, bạn chỉ cần thêm 2 nhân công để vận hành cho ra năng suất rất cao, đáp ứng việc cung cấp bánh mì, bánh ngọt cả ngày để bán. Cùng tham khảo chi tiết hơn về từng dòng máy trong dây chuyền này nhé!

Máy trộn bột mì Việt nam – Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì

may-tron-bot-mi-cong-suat-lon

Đây là chiếc máy các bạn cần phải có nếu muốn phát triển một cơ sở làm bánh mì. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bột mỳ , nhưng chúng ta có thể phân loại thành 2 loại cơ bản là máy trộn bột Việt Nam và máy trộn bột Trung Quốc.

Máy trộn bột Trung Quốc có đặc điểm mẫu mã đẹp, giá thành rẻ tuy nhiên lại có độ bền rất thấp, chất liệu dễ bị mòn, han gỉ nhanh chóng và phải thay thế sau một thời gian sử dụng.

coi-tron-bot-inox-may-tron-bot-mi

Máy trộn bột Việt Nam hiện nay được ưa chuộng hơn, có kiểu dáng chắc chắn, đánh bột nhanh khỏe dù giá cả có nhỉnh hơn. Các chi tiết máy được làm từ INOX cao cấp, hạn chế gỉ sét, chống móp méo nên có độ bền cao gấp đôi, gấp ba so với máy xuất xứ Trung Quốc.

Phân loại các máy trong máy trộn bột mỳ

 >>Các bạn có thể xem thêm ở bài viết chi tiết về máy trộn bột Việt Nam tại đây.

Máy chia bột bánh mì Viễn Đông – Tốc độ cao, vận hành mạnh mẽ

Thứ nhất quy chế vận hành của Máy chia bột bánh mì 36 phần VN sử dụng ben thủy lực ép hơi và hệ thống dao cắt phía trên với quy luật xoay vòng đã tạo ra những miếng bánh nhỏ với kích thước bằng nhau.

Điều thường thấy ở một chiếc máy chia bột 36 phần chính là tốc độ cao, chỉ trong vòng 10s đã cho ra đời một mẻ.

Dây chuyền làm bánh mì

Động cơ khỏe và bền, máy chia bột bánh mì có công suất 750w, dây đồng 100%, có thể hoạt động liên tục với số lượng lớn và liên tục. Có thể cắm điện và là sử dụng được ngay.

Có thể hoạt động từ 5 đến 7 năm mà không phải sữa chữa thay thế linh kiện gì, máy chia bột 36 phần chính là một trong những dòng sản phẩm có tuổi thọ cao.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy trong máy chia bột làm bánh mì:

>> Tham khảo chi tiết hơn về các dòng máy chia bột tại đây.

Máy se bột bánh mì Viễn Đông – bằng với 5 nhân công

Se bột là công đoạn định hình, bánh được cán mỏng và vê lại theo đúng chiều dài và độ chắc của bột. Máy se bột mỳ bao gồm các dòng máy:

máy se bột mì 2 băng

Máy se bột hay còn gọi là máy vê bột, cũng có nhiều loại chia theo xuất xứ của nó. Và cũng rất đáng mừng, máy se bột Việt Nam là sản phẩm có độ ổn định cao và được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Dây chuyền làm bánh mì

Tủ ủ bột bánh mì – Kích nở nhanh chỉ trong 40 phút

Tủ ủ bột giúp quá trình ủ bột làm bánh nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bánh thành phẩm. Hơn nữa, sử dụng tủ ủ bột còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ủ bánh mì vẫn tiết kiệm được diện tích khu làm bánh:

tu kich no bot lam banh

Tủ ủ bột làm bánh 24 khay, kích nở bột nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh

Tủ ủ bột có thể có hoặc không sử dụng nếu điều kiện chi phí không cho phép, nhưng đây cũng là thiết bị hỗ trợ tăng năng suất quan trọng. Nếu chi phí có hạn, bạn tham khảo sử dụng tủ ủ bột không điện để tiết kiệm nhất.

Lưu ý: Tủ ủ bột dùng kích thước khay bao nhiêu thì lò nướng dùng kích khay bấy nhiêu. Vì khay bột bánh sau khi ủ được đưa vào lò nướng trực tiếp. Có 2 kích thước khay bánh mì phổ biến là 40x 60 cm (chứa 10- 15 bánh/ khay) và khay 46x 72 cm (chứa 15- 20 bánh/ khay)

tu u bot vn 24 khay

Tủ ủ bột dùng kích thước khay bao nhiêu thì lò nướng dùng kích khay bấy nhiêu. Vì khay bột bánh sau khi ủ được đưa vào lò nướng trực tiếp

>> Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía.

Lò nướng bánh mì, lò nướng bánh ngọt năng suất cao, chất lượng bánh hoàn hảo

Lò nướng bánh mì, dĩ nhiên đây là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền làm bánh mì. Lò nướng với hệ thống gia nhiệt tốt và khả năng điều khí đối lưu sẽ đảm bảo cho mẻ bánh của bạn thơm ngon và đồng đều.

lò nướng bánh mì Viễn Đông

Hiện nay mẫu lò nướng đối lưu Việt nam đang khá phổ biến với các cơ sở làm bánh mì cỡ vừa và nhỏ bởi chất lượng của máy vượt trội hơn so với các dòng máy nhập khẩu từ Trung quốc. Nguyên lí vận hành tương tự nhau nhưng chất lượng bánh mì được nướng bằng lò nướng đối lưu Việt Nam được người trong nghề đáng giá là ổn định và đồng đều hơn.

lò nướng bánh mì Viễn Đông

Lò nướng đối lưu Việt Nam được đánh giá cao nhờ cải tiến hệ thống gia nhiệt cũng như bảng điều khiển thông minh, chính xác, dễ sử dụng

Nếu nhu cầu sản xuất cao, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại lò nướng xoay để nướng bánh, tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng điện áp của bạn đảm bảo để sử dụng máy (thường yêu cầu điện 3 pha 380v).

Để nướng các loại bánh ngọt, bánh bông lan, bánh trung thu… thì bạn cần có lò nướng bánh ngọt riêng. Hiện nay có các loại lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 9 khay tùy bạn lựa chọn.

lo-nuong-banh-ngot-dung-dien-southstar

Ưu điểm của dòng lò nướng này là giá thành  khá rẻ, có loại dùng điện riêng hoặc gas riêng rất tiện lợi. Các tầng nướng bánh vận hành riêng biệt với cơ chế điều chỉnh riêng nên bạn có thể nướng nhiều loại bánh cùng lúc mà không sợ nhiễm màu, nhiễm mùi.

lo-nuong-banh-ngot-1-tang-2-khay-2

Nếu chi phí có hạn, bạn không nhất thiết phải sắm đầy đủ các loại máy móc trên, tham khảo dây chuyền làm bánh mì cơ bản rồi khi mở rộng quy mô có thể mua thêm để tăng năng suất.

>> Dây chuyền làm bánh mì cơ bản với chi phí dưới 50 triệu đồng

Đặt hàng ngay trọn bộ máy móc thiết bị làm bánh tại Viễn Đông 

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp bằng nghề mở tiệm bánh mì nhưng chưa biết phải làm như thế nào và nên mua máy móc ở đâu. Viễn Đông với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành sản xuất máy móc chế biến thực phẩm công nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về những dòng máy cần và nên sử dụng khi mở lò nướng bánh mì với số vốn và nhu cầu của bạn!

Bên cạnh đó, Viễn Đông còn có chính sách bảo hành 12 tháng, Lắp đặt tại nhà và đảm bảo cơ sở sản xuất uy tín cũng như chất lượng sản phẩm cao.

Liên hệ ngay với Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn về sản phẩm!

Ý kiến bạn đọc (3)

Bình luận bị khóa.

© 2015 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.