MÁY TRỘN BỘT

.

Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm bánh, chế biến thực phẩm: bánh ngọt, bánh mì, bánh trung thu… Mỗi dòng máy có những khác biệt cơ bản chuyên dùng cho các nhu cầu khác nhau:

Máy trộn bột đánh trứng:

  • Đây là các dòng máy trộn đa năng với 3 càng đánh, bạn có thể đánh kem tươi, đánh bông trứng, trộn bột loãng, nhồi trộn các nguyên liệu thô, nhân bánh…
  • Có 3 dòng máy: máy đánh trứng cầm tay, máy trộn bột đánh trứng để bàn, máy trộn bột đánh trứng công nghiệp. Các cửa hàng làm bánh ngọt phải dùng máy trộn bột đánh trứng có công suất 600W trở lên để đảm bảo năng suất và độ bền.
  • Không khuyến khích dùng máy trộn bột đánh trứng trộn bột đặc làm bánh mì, vì động cơ yếu dễ gây quá tải làm cháy máy, chỉ trộn tối đa từ 1-3 tùy công suất máy. Nếu phải trộn bột làm bánh mì nên dùng máy trộn bột mì.

Máy trộn bột mì:

  • Máy trộn bột đều hơn trộn bằng tay, bột kết dính tốt, không bị vón cục trong vòng 6-10 phút.
  • Trộn từ 7-10Kg bột đặc làm bánh mì, bắt buộc máy trộn bột mì phải có công suất lớn.
  • Nên chọn máy trộn bột mì có động cơ mới sẽ an tâm hơn máy dùng motor cũ giá rẻ – khi trộn bị quá tải, dễ bị cháy, không được bảo hành.

Máy trộn thực phẩm nằm ngang: 

  • Trộn đều và nhanh 1 khối lượng thực phẩm lớn mà phải rất vất vả và mất nhiều thời gian nếu bạn trộn bằng tay.
  • Máy trộn tự động hoàn toàn, trộn đa năng nhiều loại thực phẩm.
  • Sản phẩm được Viễn Đông sản xuất theo đơn đặt hàng riêng.

Để chọn được sản phẩm phù hợp, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.