LÒ NƯỚNG BÁNH TRUNG THU

Lò nướng bánh trung thu: công nghệ nướng nhiệt tĩnh, lò lên nhiệt chuẩn, nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa đều giúp bánh chín đều màu.

  • Có tới 2-3 lần nướng, mỗi lần khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 – 220 0C.
  • Giữa mỗi lần nướng, bạn xịt nước cho bánh nguội bớt, tạo độ ẩm.
  • Sau đó phun trứng tạo độ bóng, tăng tính đàn hồi tránh nứt vỡ rồi cho bánh vào lò nướng đến khi chín vàng.

Lò nướng bánh ngọt Southstar được nhiều nghệ nhân làm bánh trung thu ưa chuộng.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.