Đặc điểm của lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì Viễn Đông chuyên được sử dụng cho các lò bánh ngọt cỡ lớn, các hiệu chuyên sản xuất bánh pháp, bánh bakery hoặc các sản phẩm tương tự, hay còn có thể quay, nướng, hâm nóng các các loại thịt, cá, gà vịt, heo…Thử tìm hiểu vê đặc điểm của lò nướng bánh mì Viễn Đông nhé!

Đặc điểm của lò nướng bánh mì

Đặc điểm của lò nướng bánh mì Viễn Đông

- Sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt, hệ thống quạt gió cực mạnh để thổi khí đối lưu tỏa khắp không gian lò chính vì thế mà đây còn gọi là lò nướng bánh mì đối lưu.

- Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox có khả năng chịu nhiệt tốt và có độ bền rất cao.

Đặc điểm của lò nướng bánh mì

- Bên ngoài thân là vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt, tay cầm đệm bằng cao su nên luôn đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

- Trên thân lò nướng bánh mì còn có hệ thống cài đặt thời gian hẹn giờ báo và có chuông báo, hệ thống cài đặt hẹn giờ phun hơi nước tự động.

- Thời gian tăng nhiệt nhanh, nhiệt độ có thể đạt cao đến 350 0C. Đảm bảo chín được cả những loại bánh mỳ đặc ruột, khó chín nhất.

- Viễn Đông hiện đang là nhà cung cấp dây chuyền làm bánh trung thu với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.

- Mọi thắc mắc về đặc điểm của lò nướng bánh mì quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Cam kết bán hàng tại Viễn Đông

cam kết bán hàng về máy trộn thịt nằm ngang6-loi-ich-khi-mua-hang—————————————

Tham khảo thêm các thiết bị làm bánhmáy đánh trứngmáy đánh kemmáy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thulò nướng bánh mìchảo xào nhânlò nướng bánh ngọt

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy

 Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệpmáy vắt sữa đậu nành

Ý kiến bạn đọc (0)