Cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản

Cách biến tấu cho món trứng thông thường là chúng ta sẽ làm kèm thêm 1 nguyên liệu khác như thịt, rau.. và cả xúc xích nữa, việc kết hợp này sẽ làm cho món trứng của chúng ta thêm phần thú vị hơn nhiều đấy. Thử học cách làm trứng cuộn xúc xích nhé.

Cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản

Chuẩn bị cho món này đúng theo kiểu đơn giản, chỉ gồm:

- Trứng: 3 quả

- Xúc xích: 2 cây

- Tương cà, nước sốt cà chua và mù tạt

- 1 ít gia vị: Muối, mắm.

Cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản

Bước 1: Bình thường khi cho gia vị đánh với trứng sẽ rất khó khăn, thế nên bạn sẽ đánh gia vị này với 1 chút nước cho tan trước nhé. Đầu tiên bạn cho 1 chút nước và tô rồi cho 1 chút muối vào khuấy tan rồi mới đập trứng vào, thêm 1 chút mắm cho thơm rồi đánh đều.

Bước 2: Cắt vỏ xúc xích rồi đem trần qua nước nóng và để ráo.

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản

Bước 3: Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu và đợi cho dầu sôi thì vặn lửa nhỏ rồi đổ 1 nửa số trứng đều mặt chảo. Đợi đến khi trứng vàng thì cho xúc vào quấn đều, sau đó chiên đều các mặt của xúc xích quấn trứng rồi lấy ra, để vào đĩa. Với 1 nửa trứng còn lại bạn cũng làm tương tự.

Bước 4: Bạn cắt xúc xích thành từng khoanh nhỏ dày khoảng 2 cm và bày ra đĩa. Khi ăn sẽ chấm với hốn hợp nước sốt được pha giữa tương cà, tương ớt và mù tạt, điều chỉnh tùy vào độ ăn cay của mỗi người.

Vậy là xong cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản bạn có thể làm để ăn vào những buổi sáng bận rộn, sẽ tiết kiệm được thời gian lắm đấy.

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.

 

Cách làm trứng cuộn xúc xích đơn giản

Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệpmáy vắt sữa đậu nành

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.