Cách làm bánh mì nướng phô mai

Nếu bạn đang tìm 1 món vừa đơn giản lại vừa ngon thì bánh mì nướng phô mai là lựa chọn vô cùng thích hợp đấy. Món này có thể dùng cho bữa sáng hoặc các buổi tiệc ngọt sẽ rất hấp dẫn.  Thử học cách làm bánh mì nướng phô mai nhé.

Cách làm bánh mì nướng phô mai

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bánh mì sandwich

- 230ml sữa

- 60g bơ

- 60ml dầu thực vật

- 400g bột năng + 30g bột năng để riêng

- 2 quả trứng, đánh đều

- 230g phô mai Mozzarella

- 30-45g pho mát cheddar bào

- Muối

Cách làm bánh mì nướng phô mai

Bước 1: Đầu tiên. trước khi làm mọi thứ chúng ta bật lò nướng lên để chút nữa không cần phải đợi nhé.

Bước 2: Cho sữa, 1 chút muối, bơ, dầu thực vật chung vào 1 nồi nhỏ và đun sôi. Ngay khi hỗn hợp vừa sôi thì tắt bếp rồi bạn cho 1/2 số bột năng đã chuẩn bị vào, thêm phô mai và đánh cho đến khi mọi thứ quyện đều với nhau.

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Cách làm bánh mì nướng phô mai

Bước 3: Để hỗn hợp nguội trong vòng 30 phút, sau đó cho nốt phần bột năng còn lại vào trộn thật đều tay. Sau đó bạn lấy muỗng lấy hỗn hợp cho lên mặt bánh mì tại thành 1 lớp khá dày rồi úp bánh lại. Làm như vậy cho đến khi hết hỗn hợp.

Bước 4: Giờ thì xếp bánh vào khay và cho vào lò nướng trong khoảng 20 – 25 phút là được. Khi bánh chín thì tắt lò, cho bánh ra để nguội bớt rồi ăn.

Vậy là xong cách làm bánh mì nướng phô mai cực hấp dẫn mà lại không bị ngán nhé.

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía mini, xe nước mía.

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.

 Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệpmáy vắt sữa đậu nành

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.